Hotline: 02-745-5981, 086-600-4332  |   Line ID: @ 1deelert

วิธีการเลือกเก้าอี้รับประทานอาหาร

การเลือกโต๊ะรับประทานอาหารที่ดีที่สุดให้กับห้องรับประทานอาหารเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ในขณะที่การเลือกเก้าอี้รับประทานอาหารมีความยากและความสำคัญมากกว่า  เนื่องจากคุณต้องหาเก้าอี้ที่มีความสูงพอดีกับโต๊ะรับประทานอาหาร ในขณะที่คุณต้องตรวจสอบความสะดวกสบายและความคงทนเช่นกัน ในบทความนี้ เราจะกล่าวถึงแนวทางและหลักการในการเลือกซื้อเก้าอี้รับประทานอาหารให้เหมาะกับห้องรับประทานอาหารของคุณ

1. ขนาด

ในการเลือกเก้าอี้รับประทานอาหาร ขั้นตอนแรกและขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการวัด โดยทั่วไปแล้ว ความสูงของเก้าอี้คือ 18 นิ้วและความสูงของโต๊ะคือ 30 นิ้ว ตรวจสอบว่ามีพื้นที่ว่างพอสำหรับเข่าระหว่างเก้าอี้และโต๊ะ ขนาด 12 นิ้ว เป็นขนาดที่พอดีสำหรับพื้นที่ดังกล่าว แต่คุณก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องวัดขนาดอย่างถูกต้องก่อนการซื้อทุกครั้ง

หลังจากเลือกความสูงของเก้าอี้ คุณต้องวิเคราะห์จำนวนเก้าอี้ที่พอดีที่สามารถวางรอบโต๊ะได้โดยที่มีระยะห่างเพียงพอ โดยทั่วไป ระยะห่างระหว่างเก้าอี้ประมาณ 24 นิ้วเป็นขนาดที่เหมาะสม เช่น โต๊ะยาว 72 นิ้ว สามารถวางเก้าอี้ได้ 6 ตัว โต๊ะยาว 96 นิ้ว สามารถวางเก้าอี้ได้ 8 ตัว และโต๊ะยาว 120 นิ้ว สามารถวางเก้าอี้ได้ 10 ตัว ถ้าคุณเป็นครอบครัวใหญ่หรือมีงานพิเศษ คุณสามารถปรับจำนวนได้เล็กน้อย

2. ความสบาย

ประการที่ 2 และส่วนที่สำคัญที่สุดคือความสบาย เก้าอี้ที่หุ้มเบาะและไม่หุ้มเบาะต่างมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน โดยทั่วไปเก้าอี้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหกหรือการเปื้อน เก้าอี้ที่ไม่มีเบาะหุ้มมักแคบและใช้พื้นที่น้อยกว่า ดังนั้นจึงง่ายกว่าในการจับคู่กับโต๊ะขนาดเล็ก สำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำเป็นครั้งคราว คุณสามารถเลือกเก้าที่มีเบาะหุ้มซึ่งมีความสบายมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการใช้เวลาหลังมื้ออาหารหลักจากรับประทานเสร็จ

เก้าอี้ที่มีเบาะหุ้มและที่เท้าแขนเป็นทางเลือกที่มีความสบายมากที่สุดถ้าคุณมีโต๊ะหรือห้องขนาดใหญ่ แต่ต้องให้แน่ใจว่าคุณมีระยะห่างระหว่างที่เท้าแขนและโต๊ะประมาณ 7 นิ้ว ถ้าคุณมีห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ เก้าอี้ที่มีเบาะหุ้มและที่เท้าแขนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ต้องแน่ใจว่าคำนวณจำนวนเก้าอี้ถูกต้อง โดยมีระยะห่างระหว่างเก้าอี้ 8 นิ้ว โดยที่สามารถตั้งรอบโต๊ะรับประทานอาหารได้

3. การตกแต่ง

ในขณะที่คุณเลือกเก้าอี้รับประทานอาหาร คุณต้องคำนึงถึงความสวยงาม ปัจจุบันการผสมผสานดูเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการเข้าชุดกัน ความแตกต่างระหว่าง 2 ลวดลายของโต๊ะและเก้าอี้รับประทานอาหาร จะทำให้ห้องน่าดึงดูดและมีความน่าสนใจมากขึ้น

4. เก้าอี้หัวโต๊ะและเก้าอี้ด้านข้าง

เก้าอี้หัวโต๊ะควรมีความแตกต่าง พิเศษและมีสไตล์มากกว่าเก้าอี้ด้านข้างโต๊ะ เพื่อที่จะสามารถแยกแยะได้ง่าย และทำให้ห้องของคุณดูมีลวดลายและเสน่ห์มากขึ้น คุณสามารถมีเก้าอี้หัวโต๊ะที่มีขนาดกว้างกว่าเนื่องจากพื้นที่ที่มากกว่าของหัวโต๊ะ

 

หนึ่งดีเลิศ เฟอร์นิเจอร์

บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

• บริการรับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และส่งสินค้าถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด
• ได้ที่บ้านของลูกค้าเพื่อไม่เสียเวลาในการเดินทางมาด้วยตน เอง โดยไม่เสียค่าชาร์จบัตร
• รับจัดเฟอร์นิเจอร์เข้าสำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในราคาโรงงาน
• รับสั่งทำ ขนาด สี ตามต้องการ
• บริการให้คำปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์โดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปี

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยประสบการณ์ของหนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพของเราจะส่งให้ได้ทั่วประเทศให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตอลดเวลาด้วยระบบที่ทันสมัย ฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน เครื่องใช้สำนักงาน ชุดห้องนอน ชุดโต๊ะอาหาร โซฟา ห้องครัว ชั้น,ตู้วางทีวี ตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ที่นอน เบ็ดเตล็ด โต๊ะกลาง ภายนอก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ไม้ยางพารา

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

1364-68 ถ.สุขุมวิท ใกล้ซอย76 (ฝั่งเดียวกับอิมพีเรียลสำโรง) จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

ติดต่อเรา

โทร: 02-7455981, 02-7455982

แฟกซ์: 02-7455598

เบอร์มือถือ: 086-6004332, 081-4477964

อีเมล: webadmin@1deelert.com

 ID: หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

 ID: 1deelert

 ID: @1deelert

มี 469 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ | เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก | เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน | ตกแต่งภายใน | เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งดีเลิศ