Hotline: 02-745-5981, 086-600-4332  |   Line ID: @ 1deelert

การเลือกโต๊ะรับประทานอาหาร

โต๊ะรับประทานอาหารเป็นศูนย์กลางของห้องรับประทานอาหาร ซึ่งคุณเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารและใช้เวลาครอบครัวของคุณ จึงไม่น่าแปลกใจว่าคุณต้องเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการซื้อโต๊ะรับประทานอาหารโดยที่ราคาไม่แพงจนเกินไป

ปัจจุบัน เนื่องจากตัวเลือกที่หลากหลาย ทำให้ยากในการเลือกโต๊ะรับประทานอาหารซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับพื้นที่ ดูดีและมีความสะดวกสบาย เราจะเสนอข้อควรทราบที่สำคัญที่คุณควรพิจารณาในการเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหาร ที่ทำให้คุณสามารถค้นหาตัวเลือกที่ดียิ่งขึ้น

ขนาด

ปัจจัยแรกและปัจจัยที่มีความสำคัญที่สุดในการพิจารณาก่อนการซื้อโต๊ะรับประทานอาหารทุกครั้งคือการคำนวณขนาด บางคนคำนวณผิดพลาดเนื่องจากวัดเพียงพื้นที่ว่างของพื้นโดยไม่คำนึงถึงพื้นที่ว่างรอบข้าง พิจารณาสภาพโดยรวมของห้องทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่า มีพื้นที่ว่างในห้องที่ใช้ในการเดินโดยรอบ รวมทั้งพื้นที่ในการวางเก้าอี้เพื่อนั่งและรับประทานอาหารอย่างสะดวก เช่นเดียวกับการเลือกซื้อโต๊ะที่มีขนาดเล็กเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดห้องซึ่งจะทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด ดังนั้นขนาดเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหารที่สำคัญมาก คุณสามารถใช้สายวัดในการวัดขนาดพื้นที่ว่าง เว้นพื้นที่ประมาณ 3 - 4 ฟุตรอบโต๊ะรับประทานอาหารซึ่งทำให้ครอบครัวของคุณสามารถนั่งและออกได้ง่าย

ประเภท:

ก่อนซื้อ ให้พิจารณาถึงประเภทโต๊ะรับประทานอาหารที่เหมาะกับคุณมากที่สุด โดยอาจจะเป็นโต๊ะกลม สี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า การเลือกรูปทรงของโต๊ะขึ้นอยู่กับพื้นที่ของห้องเช่นกัน โต๊ะกลมเหมาะกับห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยที่คุณอาจจะสามารถเลือกโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าได้เช่นกัน โต๊ะแปดเหลี่ยมเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ในขณะที่ครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คนโต๊ะสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีความเหมาะสมมากที่สุด หลีกเลี่ยงโต๊ะที่มีมุมเป็นแก้วแหลมคมถ้าคุณมีเด็กบนโต๊ะรับประทานอาหารด้วย ขนาดพื้นที่ขนาดเล็กคุณอาจจะเลือกโต๊ะที่สามารถสไลด์และยืดได้

ลักษณะ

ในการเลือกลักษณะของโต๊ะ ขั้นตอนแรกให้ดูลักษณะของบ้าน สีกำแพง ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณมี และตำแหน่งที่คุณจะวางโต๊ะ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการเลือกซื้อ เพื่อความดูดีคุณอาจจะสามารถใช้ผ้าปูโต๊ะที่เป็นสีได้เช่นกัน

โต๊ะรับประทานอาหารมีหลายลักษณะด้วยกัน ตั้งแต่โต๊ะไม้เก่าจะไปถึงโต๊ะที่มีการประดับด้วยแก้วและโลหะที่มีความทันสมัย ทุกรูปแบบมีคุณลักษณะเฉพาะ โดยคุณควรเลือกโดยคำนึงถึงบ้าน ขนาดห้อง สีกำแพงและเฟอร์นิเจอร์ที่คุณมี  

ข้อควรรู้:

สิ่งหนึ่งที่คุณคุณควรคำนึงถึงคือการบำรุงรักษา     เช่น โต๊ะไม้โอ๊กสามารถบำรุงรักษาได้ง่ายในขณะที่แก้วบำรุงรักษาได้ยาก เนื่องจากคุณต้องระมัดระวังมากกว่า ในทางกลับกัน แก้วสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่าไม้ ดังนั้นคุณจึงควรคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ด้วยในการซื้อโต๊ะรับประทานอาหาร

หนึ่งดีเลิศ เฟอร์นิเจอร์

บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

• บริการรับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และส่งสินค้าถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด
• ได้ที่บ้านของลูกค้าเพื่อไม่เสียเวลาในการเดินทางมาด้วยตน เอง โดยไม่เสียค่าชาร์จบัตร
• รับจัดเฟอร์นิเจอร์เข้าสำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในราคาโรงงาน
• รับสั่งทำ ขนาด สี ตามต้องการ
• บริการให้คำปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์โดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปี

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยประสบการณ์ของหนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพของเราจะส่งให้ได้ทั่วประเทศให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตอลดเวลาด้วยระบบที่ทันสมัย ฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน เครื่องใช้สำนักงาน ชุดห้องนอน ชุดโต๊ะอาหาร โซฟา ห้องครัว ชั้น,ตู้วางทีวี ตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ที่นอน เบ็ดเตล็ด โต๊ะกลาง ภายนอก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ไม้ยางพารา

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

1364-68 ถ.สุขุมวิท ใกล้ซอย76 (ฝั่งเดียวกับอิมพีเรียลสำโรง) จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

ติดต่อเรา

โทร: 02-7455981, 02-7455982

แฟกซ์: 02-7455598

เบอร์มือถือ: 086-6004332, 081-4477964

อีเมล: webadmin@1deelert.com

 ID: หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

 ID: 1deelert

 ID: @1deelert

มี 483 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ | เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก | เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน | ตกแต่งภายใน | เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งดีเลิศ