โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

ตู้เก็บเอกสาร,ตู้เซฟ

กรอง

141 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
  1. รหัสสินค้า:A016
    ตู้ลิ้นชัก รุ่น PARAGON (ITK)
    ฿12,900.00
  2. รหัสสินค้า:A060
    ชั้นวางเอกสาร หนังสือ FL350 (TD)
    ฿3,100.00
กรอง

141 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

ตู้เก็บเอกสารคืออะไร


 ตู้เซฟเก็บเอกสารเป็นตู้เซฟประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเหมือนตู้เก็บเอกสารมาตรฐาน ใช้สำหรับยึดเอกสารและสิ่งของอื่นๆ ภายในตู้ และอาจมีกลไกการล็อคเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ตู้นิรภัยในตู้เก็บเอกสารบางตู้ยังกันไฟได้ ช่วยเพิ่มการป้องกันสำหรับสิ่งของภายใน

โดยทั่วไปแล้วตู้เก็บเอกสารจะมีลักษณะดังนี้:

ลิ้นชัก: โดยทั่วไปแล้วตู้เก็บเอกสารจะมีหลายลิ้นชักสำหรับจัดเก็บและจัดระเบียบเอกสาร แฟ้ม และเอกสารอื่นๆ จำนวนลิ้นชักอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาดของตู้ บางตู้มีลิ้นชักเพียงสองลิ้นชักและบางตู้มีมากถึงหกลิ้นชักหรือมากกว่านั้น
กลไกการล็อค: ตู้เก็บเอกสารจำนวนมากมีกลไกการล็อคเพื่อความปลอดภัยสำหรับเนื้อหา ซึ่งอาจรวมถึงตัวล็อคตู้ทั้งหมดหรือตัวล็อคแต่ละตัวในแต่ละลิ้นชัก

ตัวยึดป้าย: ตู้เก็บเอกสารหลายตู้มีตัวยึดป้ายที่ด้านหน้าของลิ้นชักแต่ละอัน ช่วยให้คุณระบุของในลิ้นชักแต่ละอันได้อย่างง่ายดาย
รางแฟ้มแบบแขวน: ตู้เก็บเอกสารบางตู้มีรางแฟ้มแบบแขวน ซึ่งช่วยให้คุณเก็บเอกสารขนาด Letter หรือ Legal ไว้ในโฟลเดอร์แฟ้มแบบแขวนได้ สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับการจัดระเบียบเอกสารและเข้าถึงได้ง่าย
ล้อ: ตู้เก็บเอกสารบางตู้มีล้อ ซึ่งช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายตู้ไปรอบๆ ได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับการปรับตำแหน่งตู้ในห้องหรือย้ายไปยังตำแหน่งอื่นโดยสิ้นเชิง

ประเภทต่างๆ: มีตู้เก็บเอกสารหลายประเภทให้เลือก เช่น ตู้เก็บเอกสารแนวตั้ง ด้านข้าง ตู้กันไฟ และตู้เก็บเอกสารแบบดิจิทัล ตู้เก็บเอกสารแนวตั้งจะสูงและมีความกว้างน้อยกว่า ในขณะที่ตู้เก็บเอกสารด้านข้างจะกว้างกว่าและมีความสูงน้อยกว่า ตู้เก็บเอกสารกันไฟทำจากวัสดุที่สามารถกันไฟและความร้อนได้ ตู้เก็บเอกสารดิจิทัลเป็นตู้เก็บเอกสารแบบดั้งเดิมในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจัดเก็บเอกสารทั้งหมดในรูปแบบดิจิทัล

คู่มือการซื้อตู้เก็บเอกสาร

เมื่อซื้อตู้เก็บเอกสาร มีปัจจัยหลายประการที่ควรพิจารณา:
ขนาด: พิจารณาจำนวนพื้นที่ที่คุณมีและขนาดของเอกสารที่คุณจะจัดเก็บ
วัสดุ: ตู้เก็บเอกสารมีหลากหลายวัสดุ เช่น โลหะ ไม้ และพลาสติก วัสดุแต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ดังนั้นให้พิจารณาว่าวัสดุใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ล็อค: ตัดสินใจว่าคุณต้องการกลไกการล็อคเพื่อให้เอกสารของคุณปลอดภัยหรือไม่ ตู้เก็บเอกสารบางตู้มีตัวล็อคในตัว ในขณะที่บางตู้สามารถติดตั้งตัวล็อคอะไหล่ได้

ลิ้นชัก: พิจารณาจำนวนลิ้นชักที่คุณต้องการและความจุน้ำหนักของแต่ละลิ้นชัก
ความคล่องตัว: หากคุณต้องการเคลื่อนย้ายตู้เก็บเอกสารไปรอบๆ บ่อยๆ ให้มองหาตู้ที่มีล้อหรือล้อเลื่อน
แบรนด์และการรับประกัน: ค้นหาแบรนด์และระยะเวลาการรับประกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี
ราคา: กำหนดงบประมาณและเปรียบเทียบราคารุ่นต่างๆ เพื่อหาราคาที่คุ้มค่าที่สุด