โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

ชุดห้องนอน

กรอง

218 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
  1. รหัสสินค้า:B003
    ชุดห้องนอน 5-6 ฟุต รุ่น RICH (PF)
    ฿9,900.00
กรอง

218 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

ห้องนอนของคุณมักจะเป็นห้องอเนกประสงค์ที่สุดในบ้านของคุณ แม้ว่าจะใช้สำหรับการนอน แต่ก็สามารถใช้เป็นห้องเรียนหรืออ่านหนังสือได้ อย่างไรก็ตามการพิจารณาขนาดห้องนอนที่มีขนาดเล็กมักเป็นเรื่องท้าทายในการหาเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเมื่อเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน คุณควรมองหาอะไรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเปลี่ยนพื้นที่เรียบง่าย ของคุณให้กลายเป็นห้องชุดสุดหรู?

เตียง

แน่นอนว่าคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในชุดห้องนอนของคุณคือเตียงนอน  ในฐานะที่เป็นจุดโฟกัสของห้องจะดึงองค์ประกอบทั้งหมดของห้องชุดเข้าด้วยกัน ตอนนี้แม้ว่าตัวเลือกของคุณจะดูเรียบง่าย แต่ก็มีทางเลือกมากมายในการเลือกเตียงและก่อนหน้านี้จะพิจารณาถึงประเภทของผ้าปูที่นอนที่จะใช้ด้วยซ้ำ! ตั้งแต่เตียงญี่ปุ่นเรียบง่ายไปจนถึงความหรูหราคลาสสิกของเตียงสี่เสา มีรูปแบบที่เหมาะกับทุกรสนิยม นอกจากนี้ยังมีเตียงที่เติมเต็มจุดประสงค์ในทางปฏิบัติอื่น ๆ นอกเหนือจากการให้ที่พักผ่อนตัวอย่างเช่น 'เตียงกัปตัน' รวมลิ้นชักและช่องต่างๆไว้ในกรอบซึ่งมีพื้นที่จัดเก็บที่มีประโยชน์สำหรับห้องขนาดเล็ก เช่นเดียวกับเตียงนอนเล่น - เตียงที่สามารถพับเป็นโซฟาได้เมื่อไม่ใช้งาน ตัวเลือกเตียงต่อไปนี้เป็นเพียงไม่กี่ตัวเลือกสำหรับคุณ: ตู้ลิ้นชัก โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณในการตกแต่งห้องนอนของ คุณคือการหาพื้นที่จัดเก็บที่ทั้งน่าใช้งานและน่าสนใจ โดยปกติแล้วห้องนอนของคุณจะมีตู้เสื้อผ้าสำหรับแขวนเสื้อผ้าและตู้ลิ้นชักหรือโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับเก็บของชิ้นเล็ก ๆ ทางเลือกของคุณขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณมีและรสนิยมส่วนตัวของคุณแม้ว่าห้องเก็บของในห้องนอนส่วนใหญ่จะเป็นไม้เช่น ไม้สน ไม้เมเปิ้ล ไม้สัก และไม้เชอร์รี่

โต๊ะเครื่องแป้ง

ไม่มีห้องนอนใดที่สมบูรณ์หากไม่มีโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเครื่องแป้งมีพื้นที่จัดเก็บและมักจะเป็นกระจกบานใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้งเป็นพื้นที่สะดวกในการเตรียมความพร้อมสำหรับ ในแต่ละวัน มีตั้งแต่โต๊ะข้างเตียงเรียบง่ายและกระจกบานเล็กไปจนถึงชุดโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยลิ้นชักเครื่องสำอาง ตู้ลิ้นชักเก็บชุดชั้นใน และกระจกเต็มตัว โต๊ะเครื่องแป้งที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ส่วนใหญ่ที่คุณสามารถมีได้

เก้าอี้ในห้องนอน

ในขณะที่ห้องนอนได้รับการออกแบบสำหรับการนอน แต่ก็สามารถเป็นที่พักผ่อนสำหรับการอ่านหนังสือเงียบ ๆ ได้ หากมีพื้นที่ว่าง เก้าอี้ตัวเล็ก ๆ ก็สามารถนำมาใช้ใหม่สำหรับห้องนอนของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในกรณีที่คุณต้องการใช้ห้องนอนของ คุณเป็นที่อ่านหนังสือหากคุณสามารถเผื่อพื้นที่สำหรับโต๊ะเขียน หนังสือได้

ของตกแต่ง

หากคุณมีห้องว่าง คุณสามารถใช้ของตกแต่งหลาย ๆ ชิ้นเพื่อเข้ากับบุคลิกของคุณในห้องนอนของคุณ ชุดรังไม้หวายเก็บของ โคมไฟสวย ๆ หรือชุดโต๊ะรังหวายแบบประหยัดพื้นที่สามารถทำให้ห้องของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นได้จริงๆ ข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดในการตกแต่งห้องนอนของคุณคือคุณ รู้สึกสบายตัวเพราะคุณจะใช้เวลาเกือบ 1 ใน 3 ของชีวิตที่นั่น คุณควรแน่ใจว่าคุณได้สร้างพื้นที่ที่ผ่อนคลายและพักผ่อนให้มากที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งทั้งหมดของคุณ คุณจะทำอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด