โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

Terms & Condition

ข้อมูลที่เรารวบรวม

เราได้รับทั้งข้อมูลที่มอบให้เราโดยตรง เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เมื่อคุณเยี่ยมชมบริการ และข้อมูลที่ถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติจากคุณ เช่น ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนที่รวบรวมจากเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเรียกทั้งหมดนี้ว่า “ข้อมูล”

 1. ข้อมูลที่คุณให้กับเรา ที่บริการบางอย่าง คุณสามารถลงทะเบียน สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมการแข่งขัน ลงคะแนนในแบบสำรวจหรือแสดงความคิดเห็น สมัครสมาชิกบริการใดบริการหนึ่งของเรา เช่น จดหมายข่าวออนไลน์หรือการแจ้งเตือนทางข้อความ หรือเข้าร่วมในฟอรัมหรือชุมชนออนไลน์ของเรา ในระหว่างการนำเสนอต่างๆ เหล่านี้ เรามักจะพยายามรวบรวมข้อมูลรูปแบบต่างๆ จากคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขแฟกซ์ และข้อมูลบัตรเครดิต ในบางบริการ คุณอาจสามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลอื่นได้ ตัวอย่างเช่น คุณอาจส่งชื่อและที่อยู่อีเมลของบุคคลเพื่อส่งบัตรอวยพรอิเล็กทรอนิกส์ และหากคุณสั่งซื้อของขวัญทางออนไลน์และต้องการให้ส่งถึงผู้รับโดยตรง คุณอาจส่งชื่อและที่อยู่ของผู้รับ ข้อมูลนี้อาจรวมถึง เช่น ชื่อผู้รับ ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์
 2. ข้อมูลที่ถูกรวบรวมแบบพาสซีฟหรือโดยอัตโนมัติ เราและ “พันธมิตร” ของเราซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ผู้โฆษณา เครือข่ายโฆษณาและแพลตฟอร์ม หน่วยงาน และการจัดจำหน่ายหรือพันธมิตรอื่น ๆ อาจใช้วิธีการอัตโนมัติเพื่อรวบรวมข้อมูลประเภทต่าง ๆ เกี่ยวกับคุณ คอมพิวเตอร์ของคุณ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ในการเข้าถึงบริการของเรา รายการตัวแทนของประเภทข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติโดยสังเขปอาจรวมถึง: ที่อยู่เครือข่ายหรือโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตและประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ (เช่น Chrome, Safari, Firefox, Internet Explorer) ประเภทของระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ , (เช่น Microsoft Windows หรือ Mac OS) ชื่อผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณและโดเมนที่ใช้โดยผู้ให้บริการดังกล่าว เครือข่ายมือถือ ตัวระบุอุปกรณ์ (เช่น Apple IDFA หรือ Android Advertising ID) การตั้งค่าอุปกรณ์ การตั้งค่าเบราว์เซอร์ หน้าเว็บของบริการที่คุณเยี่ยมชม บริการที่คุณเยี่ยมชมก่อนและหลังคุณเยี่ยมชมบริการ ประเภทของมือถือหรืออุปกรณ์พกพาที่ใช้ในการดูบริการ (เช่น iOS, Android) ข้อมูลตำแหน่ง และเนื้อหาและโฆษณาที่คุณเข้าถึง เห็น ส่งต่อ หรือคลิก โปรดดูหัวข้อคุกกี้ของเราและผู้ใช้อื่น และเทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายโฆษณาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีรวบรวมและใช้ข้อมูลข้างต้น
 3. ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หากคุณกำลังเข้าถึงบริการจากอุปกรณ์พกพาหรือผ่านแอปพลิเคชันมือถือ คุณอาจถูกขอให้แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำ (ระดับ GPS) กับเรา เพื่อให้เราสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณบนบริการของเราหรือบนบริการอื่น ๆ เมื่อเรา ทำงานร่วมกับพันธมิตร เช่น แพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือของบุคคลที่สาม หากคุณยอมรับการเก็บรวบรวมดังกล่าว ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะสามารถปิดการรวบรวมข้อมูลดังกล่าวได้ตลอดเวลาโดยการเข้าถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของอุปกรณ์มือถือของคุณหรือผ่านการตั้งค่าในแอปพลิเคชันมือถือที่เกี่ยวข้อง
 4. ข้อมูลที่รวบรวมโดยและจากบริการโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามอื่นๆ Yคุณยังสามารถมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของเรา เช่น วิดีโอ เกม แอปพลิเคชั่น และข้อเสนออื่น ๆ ผ่านบริการโซเชียลมีเดียหรือแพลตฟอร์มบุคคลที่สามอื่น ๆ เช่น Facebook หรือปลั๊กอินสื่อสังคมออนไลน์อื่น ๆ การผสานรวมและแอปพลิเคชัน . เมื่อคุณมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของเราบนหรือผ่านบริการโซเชียลมีเดียหรือแพลตฟอร์ม ปลั๊กอิน การผสานรวม หรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม คุณอาจอนุญาตให้เราเข้าถึงข้อมูลบางอย่างในโปรไฟล์ของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อ ที่อยู่อีเมล รูปภาพ เพศ วันเกิด ตำแหน่ง ID ที่เชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องหรือไฟล์ผู้ใช้บัญชีโซเชียลมีเดีย เช่น ภาพถ่ายและวิดีโอ รายชื่อเพื่อนหรือคนรู้จักของคุณ คนที่คุณติดตาม ผู้ที่ติดตามคุณ โพสต์ของคุณ หรือ "ถูกใจ" สำหรับคำอธิบายว่าบริการโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์ม ปลั๊กอิน การผสานรวม หรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามอื่น ๆ จัดการกับข้อมูลของคุณอย่างไร โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งอาจอนุญาตให้คุณแก้ไขการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ เมื่อเราโต้ตอบกับคุณผ่านเนื้อหาของเราบนเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน การผสานรวม หรือแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม เราอาจได้รับข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหานั้น เช่น เนื้อหาที่คุณดู ประสิทธิภาพของเกม คะแนนสูง และข้อมูลเกี่ยวกับโฆษณาภายใน เนื้อหาที่คุณแสดงหรืออาจคลิก

เราใช้ข้อมูลอย่างไร

เราและพันธมิตรของเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อ:

 1. ให้และสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับบริการหรือบัญชีของคุณกับเรา
 2. ทำตามคำขอของคุณเกี่ยวกับบริการ แต่ไม่จำกัดเพียงคำขอจดหมายข่าวและการแจ้งเตือน
 3. ตอบคำถามของคุณและแจ้งให้คุณทราบหากคุณชนะการประกวด
 4. สื่อสารกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรแกรม หรือบริการอื่น ๆ ที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ
 5. บังคับใช้ข้อกำหนดทางกฎหมาย (แต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายและข้อกำหนดในการให้บริการของเรา) ที่ควบคุมการใช้บริการของคุณ หรือเพื่อวัตถุประสงค์ที่คุณให้ข้อมูล
 6. ให้การสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับบริการ
 7. ป้องกันการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่อาจผิดกฎหมาย (แต่ไม่จำกัดเพียงการละเมิดลิขสิทธิ์) บนหรือผ่านบริการ
 8. ปกป้องความปลอดภัยของผู้ใช้ของเรา
 9. ปรับแต่งโฆษณา ข้อเสนอ และเนื้อหาที่มีให้คุณ ตามการเยี่ยมชมหรือการใช้บริการบนเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์ม หรือบริการออนไลน์อื่นๆ เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของโฆษณา ข้อเสนอ และเนื้อหาเหล่านั้น เช่นเดียวกับปฏิสัมพันธ์ของคุณกับพวกเขา
 10. ทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้บริการหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของบริการ
 11. ส่งของขวัญ การ์ด คำเชิญ หรืออีเมลหากคุณใช้บริการเหล่านี้ไปยังผู้รับที่คุณกำหนด

เมื่อคุณให้ข้อมูลจากบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ มันช่วยให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆ เช่น (1) ให้เนื้อหาพิเศษแก่คุณ (2) ปรับแต่งประสบการณ์ออนไลน์ของคุณกับเราทั้งภายในและภายนอกบริการของเรา (3) ติดต่อคุณผ่านทางโซเชียล บริการสื่อหรือส่งข่าวสารล่าสุด ข้อเสนอพิเศษ และรางวัลให้คุณโดยตรง (4) ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์และเนื้อหาของคุณผ่านบริการโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณกับเราผ่านแอปพลิเคชัน ผ่านบริการของเรา หรือบนบริการโซเชียลมีเดียหรือแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามอื่น ๆ สมาชิกคนอื่น ๆ ของบริการเหล่านี้อาจดูแบบสาธารณะ และเราไม่สามารถป้องกันการใช้ข้อมูลต่อไปโดยบุคคลที่สาม .

เราหรือพันธมิตรอาจใช้ "คุกกี้" หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเพื่อเชื่อมโยงข้อมูลบางอย่างกับตัวระบุเฉพาะที่จะเชื่อมโยงข้อมูลกับอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ของคุณ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเทคโนโลยีเหล่านี้และวิธีที่เราอาจใช้ โปรดไปที่หัวข้อ IV หัวข้อคุกกี้ และเทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายผู้ใช้และโฆษณาอื่นๆ บางครั้ง เราอาจเชื่อมโยงคุกกี้กับข้อมูล รวมถึงข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน "แฮช" หรือไม่ระบุตัวตนของข้อมูลที่คุณให้ไว้ (เช่น ระหว่างการลงทะเบียน) เพื่อที่จะส่งหรือช่วยพันธมิตรของเราในการส่งโฆษณาและข้อเสนอตามที่คุณสันนิษฐานไว้ ความสนใจหรือข้อมูลประชากร

เราอาจรวมข้อมูลใด ๆ ที่เรารวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ข้างต้น และอาจ
ปรับปรุงข้อมูลในบางครั้งด้วยข้อมูลอื่น ๆ ที่เราได้รับจากแหล่งที่มาของบุคคลที่สาม โปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะส่งข้อมูลหรือเนื้อหาเพื่อเผยแพร่ (เช่น จดหมายถึงบรรณาธิการของเรา ความคิดเห็นที่ส่งถึงบุคคลในโทรทัศน์ของเรา โพสต์ในบล็อกหรือกระดานสนทนา บทความหรือวิดีโอ) เรา อาจเผยแพร่ข้อมูลและเนื้อหานั้นพร้อมกับข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณ (เช่น ชื่อ ชื่อหน้าจอ หรือตำแหน่งที่ตั้ง) ในทำนองเดียวกัน หากคุณลงทะเบียนและสร้างโปรไฟล์กับบริการของเรา ชื่อหน้าจอที่คุณเลือกรวมถึงเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณส่งไปยังโปรไฟล์ของคุณ (เช่น รูปภาพ ความคิดเห็น วิดีโอ บทวิจารณ์ โพสต์ บทความ) จะแสดงต่อสาธารณะในบริการ , สามารถค้นหาได้, สามารถพบได้โดยบุคคลที่สามและอาจใช้ซ้ำและแจกจ่ายซ้ำโดยเราตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว ดูข้อกำหนดการใช้งานของเราสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้เนื้อหาที่คุณส่งมา

การแบ่งปันข้อมูลและการเปิดเผยข้อมูล

เราอาจเปิดเผยข้อมูลดังต่อไปนี้:

 1. ถึงผู้ให้บริการหรือพันธมิตรที่เรามีส่วนร่วมเพื่อทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจในนามของเรา ซึ่งอาจรวมถึงผู้ให้บริการที่: (ก) ทำการวิจัยและวิเคราะห์; (b) สร้างเนื้อหา; (c) ให้การสนับสนุนลูกค้า ด้านเทคนิค หรือการปฏิบัติงาน; (ง) ดำเนินการหรือสนับสนุนการตลาด (เช่น อีเมลหรือแพลตฟอร์มโฆษณา) (e) ปฏิบัติตามคำสั่งและคำขอของผู้ใช้; (ฉ) จัดการการชำระเงิน; (g) โฮสต์บริการ ฟอรัม และชุมชนออนไลน์ของเรา (h) จัดการการแข่งขัน; (i) บำรุงรักษาฐานข้อมูล (ญ) ส่งหรือสนับสนุนโฆษณาออนไลน์หรือมือถือ; และ (k) สนับสนุนบริการของเรา
 2. เพื่อตอบสนองต่อกระบวนการทางกฎหมาย ตัวอย่างเช่น เพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาลหรือหมายศาล คำขอของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานของรัฐ หรือคำขอที่คล้ายกัน
 3. กับบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบ ป้องกัน หรือดำเนินการ (ตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว) เกี่ยวกับกิจกรรมที่อาจผิดกฎหมาย การฉ้อโกงที่ต้องสงสัย สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลใดๆ เรา หรือบริการ หรือการละเมิดนโยบายของเรา กฎหมาย หรือ ข้อกำหนดการใช้งานของเราเพื่อตรวจสอบหรือบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบายที่ควบคุมบริการของเรา
 4. เราอาจถ่ายโอนข้อมูลของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดหากเราหรือหน่วยธุรกิจใดหน่วยหนึ่งของเราผ่านการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ เช่น การควบรวมกิจการ การเข้าซื้อกิจการโดยบริษัทอื่น หรือการขายสินทรัพย์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเรา หรือหากส่วนสำคัญของเรา หรือสินทรัพย์ของหน่วยธุรกิจถูกขายหรือควบรวมกิจการด้วยวิธีนี้
 5. เราอาจแบ่งปันข้อมูลกับพันธมิตรที่ไม่ใช่พันธมิตรและบุคคลที่สาม (เช่น ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ผู้โฆษณา เครือข่ายโฆษณาและแพลตฟอร์ม ตัวแทน นักการตลาดอื่น ๆ ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร ผู้ค้าปลีก ฐานข้อมูลแบบมีส่วนร่วม และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร) ที่ต้องการทำการตลาด สินค้าหรือบริการให้กับคุณ หากคุณต้องการยกเลิกการแบ่งปันดังกล่าว โปรดไปที่ส่วนวิธีการติดต่อเรา/การเลือกไม่รับการสื่อสารทางการตลาดด้านล่างสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม

โปรดทราบว่าบริการที่ครอบคลุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจนำเสนอเนื้อหา (เช่น การแข่งขัน การชิงโชค โปรโมชัน เกม แอปพลิเคชัน หรือการรวมเครือข่ายสังคม) ที่ได้รับการสนับสนุนโดยหรือสร้างแบรนด์ร่วมกับบุคคลที่สามที่ระบุ โดยอาศัยความสัมพันธ์เหล่านี้ บุคคลภายนอกอาจได้รับข้อมูลจากผู้เยี่ยมชม เราไม่สามารถควบคุมการใช้ข้อมูลนี้ของบุคคลที่สามซึ่งอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง

คุกกี้และผู้ใช้รายอื่นและเทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายโฆษณา

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อให้บริการแก่คุณและเพื่อโฆษณาแก่คุณ นอกจากนี้ เรายังอาจทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อช่วยโฆษณาให้คุณทราบเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถืออื่นๆ และเพื่อช่วยดำเนินการวิเคราะห์ผู้ใช้ เทคโนโลยีเหล่านี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์วิธีที่ผู้ใช้ของเราโต้ตอบกับโฆษณาบนบริการของเราและที่อื่น ๆ และโดยทั่วไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้ของเราและบริการหรือข้อเสนอใดที่คุณอาจต้องการรับ เราอธิบายเทคโนโลยีบางส่วนเหล่านี้ไว้ด้านล่างนี้

 1. คุ้กกี้. เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์ของคุณ เราและพันธมิตรของเราใช้ "คุกกี้" "เว็บบีคอน" หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่อยู่ในเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์เพื่อจัดเก็บค่ากำหนดของคุณ เราใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อทำความเข้าใจบริการและการใช้งานอินเทอร์เน็ต และเพื่อปรับปรุงหรือปรับแต่งผลิตภัณฑ์ เนื้อหา ข้อเสนอ บริการ หรือโฆษณาบนบริการของเรา ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้คุกกี้เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของคุณที่บริการของเรา (เช่น เพื่อจดจำชื่อของคุณเมื่อคุณกลับมาที่บริการ) บันทึกรหัสผ่านของคุณในพื้นที่ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน และช่วยให้คุณใช้ตะกร้าสินค้าในบริการของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อช่วยให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ เนื้อหา ข้อเสนอหรือบริการที่คุณอาจสนใจ และเพื่อนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณเยี่ยมชมบริการนี้ เราหรือแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามที่เราทำงานด้วยหรือรู้จักคุกกี้เฉพาะบนเบราว์เซอร์ของคุณ เพื่อให้คุณได้รับเนื้อหา ข้อเสนอ บริการ หรือโฆษณาที่กำหนดเองบนบริการของเราหรือไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ไม่มีข้อมูลที่มีวัตถุประสงค์เพื่อระบุตัวตนของคุณ คุกกี้อาจเชื่อมโยงกับข้อมูลประชากรหรือข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งเชื่อมโยงหรือได้มาจากข้อมูลที่คุณส่งให้เราโดยสมัครใจ (เช่น ที่อยู่อีเมลของคุณ) ที่เราอาจแบ่งปันกับผู้ให้บริการในรูปแบบแฮชที่มนุษย์ไม่สามารถอ่านได้เท่านั้น เรา ผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลภายนอก ผู้ลงโฆษณา เครือข่ายโฆษณาและแพลตฟอร์ม หน่วยงาน หรือพันธมิตรของเราอาจใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อจัดการและวัดประสิทธิภาพของโฆษณาที่แสดงบนหรือจัดส่งผ่าน Coconuts  เครือข่ายอื่น ๆ หรือ บริการ. สิ่งนี้ยังช่วยให้เรา ผู้ให้บริการ และพันธมิตรของเราจัดหาโฆษณาที่เกี่ยวข้องได้มากขึ้น
 2. การซิงค์คุกกี้และตัวระบุ. เราอาจทำงานร่วมกับพันธมิตรของเรา (เช่น แพลตฟอร์มโฆษณาของบุคคลที่สาม) เพื่อซิงโครไนซ์ตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร (เช่น ตัวระบุที่เกี่ยวข้องกับคุกกี้) เพื่อให้จับคู่ตัวระบุผู้ใช้ที่มีรหัสเฉพาะของพันธมิตรกับตัวระบุตัวตนของเรา เราอาจทำสิ่งนี้ ตัวอย่างเช่น เพื่อปรับปรุงจุดข้อมูลเกี่ยวกับเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์เฉพาะเจาะจง และทำให้เราสามารถส่งโฆษณาที่เกี่ยวข้องมากขึ้น จับคู่ผู้ใช้กับความสนใจผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปได้ หรือประสาน ครอบคลุม หรือเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้น การโฆษณา.
 3. วัตถุที่เก็บไว้ในเครื่อง. บริการของเราอาจใช้อ็อบเจกต์ที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง (“LSO”) และเทคโนโลยีการติดตามที่เก็บข้อมูลฝั่งไคลเอ็นต์อื่นๆ ในบางสถานการณ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น เช่น จดจำการตั้งค่า การกำหนดลักษณะ และการใช้งานที่คล้ายกับคุกกี้ของเบราว์เซอร์ เพื่อกำหนดเป้าหมายหรือช่วยพันธมิตรของเรากำหนดเป้าหมายโฆษณา วิเคราะห์ประสิทธิภาพโฆษณา หรือดำเนินการวิเคราะห์ผู้ใช้ เว็บไซต์ หรือตลาด สำหรับ LSO ที่ Adobe Flash ใช้ คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือจัดการ Flash ได้จากเว็บไซต์ของ Adobe นอกจากนี้ เบราว์เซอร์บางตัว แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ให้ความสามารถในการลบ LSO ซึ่งบางครั้งอยู่ในการตั้งค่าคุกกี้และความเป็นส่วนตัว.
 4. Dปิดการใช้งานคุกกี้. เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ได้รับการตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้ คุณอาจสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้เตือนคุณก่อนที่จะยอมรับคุกกี้บางตัวหรือปฏิเสธคุกกี้บางตัว อย่างไรก็ตาม หากคุณปิดการใช้งานคุกกี้ในเว็บเบราว์เซอร์ คุณลักษณะบางอย่างของบริการอาจใช้งานยากหรือไม่สามารถใช้งานได้ เราอาจทำงานร่วมกับบริษัทบุคคลที่สามบางแห่งที่ใช้เทคนิคอื่นนอกเหนือจากคุกกี้ HTTP เพื่อจดจำคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ เพื่อรวบรวมและบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ รวมถึงที่รวมเข้ากับบริการของเรา โปรดทราบว่าเว็บเบราว์เซอร์ของคุณอาจไม่อนุญาตให้คุณบล็อกการใช้เทคนิคเหล่านี้ และการตั้งค่าเบราว์เซอร์ที่บล็อกคุกกี้ทั่วไปอาจไม่มีผลกับเทคนิคดังกล่าว หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาตามความสนใจหรือการยกเลิกการโฆษณาประเภทนี้โดยบุคคลที่สามที่เป็นสมาชิกของโปรแกรมการเลือกไม่รับของ DAA โปรดไปที่ aboutads.info
 5. เว็บบีคอน. เราและพันธมิตรของเราอาจใช้ “เว็บบีคอน” หรือ GIF ที่ชัดเจน หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งเป็นโค้ดชิ้นเล็กๆ ที่วางอยู่บนบริการหรือในอีเมล เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมที่ดูบริการหรืออีเมล ตัวอย่างเช่น เว็บบีคอนอาจใช้เพื่อนับผู้ใช้ที่เข้าชมหน้าเว็บหรือเพื่อส่งคุกกี้ไปยังเบราว์เซอร์ของผู้เยี่ยมชมที่กำลังดูบริการนั้น นอกจากนี้ยังอาจใช้เว็บบีคอนเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญอีเมลของเรา (เช่น อัตราการเปิด การคลิก การส่งต่อ ฯลฯ).
 6. ตัวระบุอุปกรณ์มือถือและ SDK. นอกจากนี้ บางครั้งเรายังใช้หรือเป็นพันธมิตรกับผู้เผยแพร่โฆษณาหรือแพลตฟอร์มนักพัฒนาแอปที่ติดต่อกับผู้เผยแพร่โฆษณาที่ใช้ Software Development Kits สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (“SDK”) เพื่อรวบรวมข้อมูล เช่น ตัวระบุอุปกรณ์เคลื่อนที่ (เช่น IDFA และรหัสโฆษณา Android) และข้อมูลต่างๆ เชื่อมโยงกับวิธีที่อุปกรณ์พกพาโต้ตอบกับไซต์ของเราและผู้ที่ใช้ไซต์ของเรา SDK ดังกล่าวมีรหัสคอมพิวเตอร์ที่นักพัฒนาแอปสามารถรวมไว้ในแอปของตนเพื่อให้แสดงโฆษณา รวบรวมข้อมูล และบริการหรือการวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้องได้ เราอาจใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อส่งมอบหรือช่วยเหลือพันธมิตรของเราและบุคคลภายนอกอื่นๆ ในการแสดงโฆษณาบางอย่างผ่านแอปพลิเคชันมือถือและเบราว์เซอร์ตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์มือถือของคุณ หากคุณต้องการยกเลิกการมีโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับคุณในลักษณะนี้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ โปรดทำตามคำแนะนำในส่วน "ตัวเลือกโฆษณาของคุณ" ด้านล่าง การเยี่ยมชมบริการไม่ว่าจะในฐานะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหรืออื่นๆ คุณรับทราบและยอมรับว่าคุณให้ความยินยอมแก่เราในการติดตามกิจกรรมและการใช้บริการของคุณผ่านเทคโนโลยีที่อธิบายไว้ข้างต้น ตลอดจนเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันซึ่งพัฒนาขึ้นในอนาคต และเราอาจใช้เทคโนโลยีการติดตามดังกล่าวในอีเมลที่เราส่งถึงคุณ พันธมิตรและบุคคลที่สามที่ไม่ใช่พันธมิตรของเราอาจตั้งค่าและเข้าถึงเทคโนโลยีการติดตามของตนเองเมื่อคุณเยี่ยมชมบริการของเรา และพวกเขาอาจเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับคุณและกิจกรรมออนไลน์ของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปและในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันต่างๆ เมื่อคุณใช้บริการ การใช้เทคโนโลยีการติดตามดังกล่าวไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเราและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง.

ข้อมูลสำคัญอื่นๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

 1. บริการที่เชื่อมโยง. บริการบางอย่างมีลิงก์หรือผสานรวมกับบริการอื่น ๆ เช่น Facebook, Twitter, LinkedIn และบริการสื่ออื่น ๆ และแพลตฟอร์มที่แนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลอาจแตกต่างจากของเรา ผู้เยี่ยมชมควรศึกษาประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบริการอื่นๆ เหล่านี้ เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมข้อมูลที่ส่งถึงหรือรวบรวมโดยบุคคลที่สามเหล่านี้
 2. ความปลอดภัยของข้อมูล. เราได้วางขั้นตอนทางกายภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมทางออนไลน์อย่างถูกต้อง การป้องกันเหล่านี้แตกต่างกันไปตามความละเอียดอ่อนของข้อมูลที่เรารวบรวมและจัดเก็บ แม้ว่าเราจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต เราไม่สามารถรับรองกับคุณได้ว่าข้อมูลจะไม่ถูกเปิดเผย เปลี่ยนแปลง หรือทำลายในลักษณะที่ไม่สอดคล้องกับ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้.
 3. คุณจะเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลได้อย่างไร. การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่รวบรวมจากบริการของเราและที่เราเก็บรักษาไว้อาจมีให้คุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณสร้างบัญชีที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านภายในบริการของเรา คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีนั้นเพื่อตรวจสอบข้อมูลบัญชีได้ คุณยังสามารถส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลต่อไปนี้เพื่อขอการเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดระบุข้อมูลการลงทะเบียนของคุณสำหรับบริการดังกล่าว เช่น ชื่อ นามสกุล และที่อยู่อีเมลในคำขอ เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันตัวตน หรือเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีอีเมลที่เกี่ยวข้อง อีเมลสนับสนุนลูกค้า: info@bedisupreme.com
 4. วิธีการติดต่อเรา/การเลือกไม่รับการสื่อสารทางการตลาด. หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์สำหรับบริการนี้หรือการใช้งาน หรือหากคุณต้องการยกเลิกการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามที่ไม่ได้อยู่ในเครือเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของบุคคลที่สาม คุณสามารถติดต่อเราได้ ผู้ประสานงานนโยบายความเป็นส่วนตัวตามที่อยู่อีเมลข้างต้นและขอให้เรายกเลิกการแบ่งปันดังกล่าว เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันตัวตน หรือเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีอีเมลที่เกี่ยวข้อง หากคุณลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลของเราและไม่ต้องการรับข้อมูลทางการตลาดจากบริการนี้ ให้ทำตามคำแนะนำ "ยกเลิกการสมัคร" ที่ให้ไว้ในอีเมลการตลาดที่คุณได้รับจากบริการนี้
 5. ไซต์นี้ได้รับการปกป้องโดย reCAPTCHA และ Googlee นโยบายความเป็นส่วนตัว and เงื่อนไขการให้บริการ นำมาใช้.

การอัปเดตและวันที่มีผลบังคับใช้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญโดยการส่งข้อความอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้กับเราล่าสุดหรือโดยการโพสต์ประกาศอย่างชัดเจนในบริการของเรา เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบย้อนกลับและทบทวนนโยบายนี้เป็นระยะ เพื่อที่คุณจะได้ทราบข้อมูลที่เรารวบรวม เราใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร และแบ่งปันกับใครบ้าง.

การขอลบข้อมูล

ลูกค้าสามารถยื่นคำขอเพื่อลบข้อมูลทั้งหมดของลูกค้าหรือลูกค้าสามารถลบข้อมูลด้วยตนเอง

ข้อมูลการติดต่อ

ในกรณีที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้า กรุณาติดต่อ:

 • ชื่อ: NUENGDEELERT
 • ที่อยู่: 1364-68 ถ.สุขุมวิท ใกล้ซอย76 (ฝั่งเดียวกับอิมพีเรียลสำโรง) จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย
 • อีเมล์: wedadmin@1deelert.com
 • เบอร์โทร: +66866004332
 • Line ID: @1deelert

นโยบายการยกเลิกและคืนสินค้า

นโยบายการยกเลิกคำสั่งซื้อ

เงื่อนไขการยกเลิกคำสั่งซื้อ

 • ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น
 • ในการยกเลิกคำสั่งซื้อ มีค่าดำเนินการ 300 บาทต่อ 1 รายการ
 • ร้านค้าฯ จะคืนค่าสินค้าหลังจากหักค่าดำเนินการแล้ว โดยโอนเงินเข้าบัญชีที่มีชื่อผู้สั่งสินค้าเป็นชื่อเจ้าของบัญชีเท่านั้น
 • แจ้งยกเลิกคำสั่งซื้อ

  หากท่านต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์หมายเลข [02-7455981] หรืออีเมล์ [webadmin@1deelert.com ] หรือสามารถทำรายการได้ที่เมนู [ยกเลิกคำสั่งซื้อ]

  นโยบายการคืนสินค้า

  เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับท่าน เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้า หากพบว่ามีความผิดพลาดที่เกิดจากทางร้านค้าฯ ท่านสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้

  ขั้นตอนมีดังนี้:

  1. กรุณาติดต่อร้านค้าฯ เพื่อคืนสินค้าภายใน [7] วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า (ส่งคืนพร้อมต้นทุนสินค้า)

  2.ทำการจัดส่งสินค้ากลับคืนมายังร้านค้าฯโดยช่องทางที่ตรวจสอบได้ เช่น ส่งทาง EMS ซึ่งทางร้านค้าฯจะเป็นผู้รับภาระค่าจัดส่ง (คืนให้พร้อมค่าสินค้า)

  3. สินค้าที่ถูกส่งกลับมาต้องอยู่ในสภาพเหมือนดังตอนที่ท่านรับสินค้ามา เอกสารคู่มือ และอุปกรณ์ทุกอย่างอยู่ครบ

  4.เมื่อร้านค้าฯได้รับสินค้าและตรวจสอบความผิดพลาดตามที่แจ้งมาแล้ว จะทำการคืนค่าสินค้า หรือ เปลี่ยนสินค้าให้ตามที่ตกลงไว้ ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า กรุณาติดต่อ ติดต่อ 02-7455981 หรือ Line ID : @1deelert

  เงื่อนไขการขอคืนเงิน/เปลี่ยนสินค้า

 • ร้านค้าฯจะเปลี่ยนสินค้าเป็นชิ้นใหม่ในรุ่นเดิมเท่านั้น ในกรณีที่สินค้ารุ่นเดิมหมด ร้านค้าจะทำการคืนเงินให้ท่าน หรือเสนอสินค้าใกล้เคียงให้แทน
 • นโยบายความเป็นส่วนตัว

  นโยบายความเป็นส่วนตัว

  [www.1deelert.com] ขอแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับนโยบายของเว็บไซต์ของร้านค้า เพื่อรักษา ความลับของข้อมูลลูกค้าหรือบุคคลใด ๆ ที่ได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านดังนี้

  การขอลบข้อมูล

  ลูกค้าสามารถยื่นคำขอเพื่อลบข้อมูลทั้งหมดของลูกค้าหรือลูกค้าสามารถลบข้อมูลด้วยตนเองผ่าน https://www.1deelert.com/customer/account/login

  สื่อสารกับลูกค้า

  ทางเว็บไซต์ [www.1deelert.com] จะติดต่อกลับทางอีเมล์และโทรศัพท์เท่านั้น จะพิจารณาติดต่อผ่าน email ก่อน ในหัวเรื่องของอีเมลจะแจ้งวัตถุประสงค์ในการติดต่อทุกครั้ง

  หากท่านต้องการติดต่อกลับไม่ว่าจะเกี่ยวกับสินค้าหรืออะไรก็ตามสามารถติดต่อเราได้ทาง "Contact ทางเพจเราหรือทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ ตามข้อมูลที่ให้ไว้ในทุกๆหน้าของเว็บไซต์ที่ท่านต้องการ ให้ติดต่อกลับภายใน 10 นาที

  เยี่ยมชมเว็บไซต์ [www.1deelert.com] คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ [www.1deelert.com] เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการของผู้ค้า คุณต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณกับเว็บไซต์ หากท่านต้องการรับข่าวสารจากทางร้าน ท่านสามารถ ลงทะเบียนตามที่ร้านค้ากำหนด คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้โดยส่งอีเมลไปที่ [webadmin@1deelert.com]

  เว็บไซต์ของร้าน เว็ปไซด์มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ผู้ค้าอาจใช้อุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ในการรวบรวม ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการท่องเว็บ ของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของร้าน ทางร้านจะใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลที่รวบรวมได้คือ (1) วันที่และเวลาที่เข้าชมเว็บไซต์ 2) การดูหน้าเว็บ 3) เวลาที่ใช้ในการเยี่ยมชม 4) ประเภทการเรียกดู 5) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และ 6) เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งก่อนและหลังการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า] [www.1deelert.com] อาจตรวจสอบพฤติกรรมการท่องเว็บ ของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์และใช้งาน บริการต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ ผู้ค้าอาจใช้ระบบ "คุกกี้" เพื่อตรวจสอบ ความถูกต้องของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ระบบ "คุกกี้" คือข้อมูลที่ส่งจากเว็บไซต์ ไปที่ คอมพิวเตอร์ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ในขณะที่ผู้เยี่ยมชมกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้า "คุกกี้" คือ กำหนดโดยเว็บไซต์ของร้านค้า ซึ่งจะเก็บข้อมูลของท่านดังนี้

 • หมายเลขไอพี (IP Address)
 • ประเภทของเบราว์เซอร์ที่ใช้เข้า
 • เยี่ยมชมหน้าเว็บ
 • เวลาเข้าใช้ • เว็บไซต์ที่อ้างอิงถึง เว็บของผู้ค้า (เว็บไซต์อ้างอิง)]
 • การรวบรวมและการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าของเว็บไซต์ [www.1deelert.com] จะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการ การดำเนินงานของร้านค้า และถูกกฎหมายเท่านั้น ซึ่งประกอบด้วย การเพิ่มประสิทธิภาพบริการและใช้เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์หรือ บริการและข้อเสนอพิเศษให้ดีกว่าเดิมซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ข้อมูลลูกค้า จะไม่ถูกนำมาใช้ รวบรวม หรือเก็บรักษาไว้เพื่อจุดประสงค์ที่ไม่เหมาะสม

  อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ร้านค้า หากคุณต้องการรวบรวมข้อมูลโดยไม่มีจุดประสงค์ดังกล่าว ให้ ผู้ค้าจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการขอข้อมูลโดยตรงจากคุณ

  หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้ผ่านขั้นตอนการสมัคร

 • ชื่อ-นามสกุล
 • ที่อยู่
 • อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ หรือโทรสาร
 • เป็นต้น (โปรดระบุ)
 • ไปยังเว็บไซต์ของร้านค้าตลอดจนกิจกรรมทางธุรกิจหรือธุรกรรมใดๆ ข้อมูลของคุณไปยังเว็บไซต์ของร้านค้า และผู้ค้าจะเก็บข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับ และจะปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของร้านค้าจะถูกรวบรวมและบำรุงรักษาในช่วงเวลาของร้านค้าและคุณยังคง ให้การติดต่อทางธุรกิจตอบคำถามของคุณหรือสำหรับความต้องการติดตามและติดตามการโต้ตอบระหว่าง ลูกค้าและพนักงานร้าน ในส่วนที่สงสัยว่าแก้ไขแล้วหรือยัง

  การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

  เว็บไซต์ [www.1deelert.com] จะไม่ส่งหรือขายส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลให้กับบุคคลที่สามอื่น ๆ สำหรับ วัตถุประสงค์ของการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรอื่น เว้นแต่: 1. คุณได้ร้องขอและ อนุญาตเว็บไซต์ของร้านค้า หรือ 2. ข้อมูลที่ส่งต่อมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการประสบความสำเร็จ การเริ่มต้นการทำธุรกรรมของคุณ หรือ 3. การเปิดเผยข้อมูลนั้นได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หรือตามที่ .ต้องการ กฎหมาย เช่น เว็บไซต์ [www.1deelert.com] อาจถูกขอให้ เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ . ของผู้ค้า ลูกค้าตามคำสั่งศาลหรือหมายศาล หรือหน่วยงานอื่นที่มีอำนาจทางกฎหมาย ในกรณีนี้ เว็บไซต์ [www.1deelert.com] จะติดต่อคุณล่วงหน้าเสมอ

  เว็บไซต์ [www.1deelert.com] อาจทำข้อตกลงกับบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการฝ่ายบุคคล (บุคคลภายนอก) ถึง พัฒนาและบำรุงรักษาระบบอีคอมเมิร์ซของผู้ค้า และเพื่อจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของ ร้านค้า ซึ่งบุคคลภายนอกที่มาดำเนินการให้ร้านค้า หรือมากระทำการแทนพ่อค้าต้องยินยอม รักษาข้อมูลลูกค้าของเว็บไซต์ [www.1deelert.com] คือ ยังเก็บเป็นความลับ ต้องผูกพันด้วย กฎหมายที่ใช้บังคับ เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ [www.1deelert.com] ได้รับการว่าจ้าง องค์กรอื่นใด มาสนับสนุน บริการของทางร้าน. องค์กรเหล่านั้นต้องปฏิบัติตาม มาตรฐานการรักษาความลับของร้านอีกด้วย

  ขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

  เว็บไซต์ [www.1deelert.com] รักษามาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดสำหรับ วัตถุประสงค์ในการป้องกันความเสียหาย หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต

  การรักษาความถูกต้องของข้อมูล

  เว็บไซต์ [www.1deelert.com] มีขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่า ข้อมูลมีความถูกต้อง เป็นปัจจุบัน และครบถ้วนตามมาตรฐานธุรกิจ นอกจากนี้ทางร้านยังมี กระบวนการแก้ไขข้อมูลที่ผิด ตามคำขอของคุณได้เช่นกัน คุณสามารถแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง โดยวิธีการดังต่อไปนี้ [อธิบาย]

  การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

  เว็บไซต์ [www.1deelert.com] มีกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องของ ข้อมูลทั้งในการเขียนโปรแกรมทางเทคนิคและการตรวจสอบข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนของคุณ


  นโยบายการแก้ไขข้อร้องเรียน

  นโยบายการแก้ไขข้อร้องเรียน

  มาตรการป้องกันและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำการโดยสุจริต [www.1deelert.com] will ปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้บริการข้อมูลได้ และการรักษา ข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่เป็นความลับ เฉพาะผู้รับผิดชอบในการสอบสวนเท่านั้น ข้อร้องเรียนจะสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้

  ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องร้องเรียน เป็นผู้รับผิดชอบ เพื่อเก็บข้อมูล ข้อร้องเรียน และเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูล เป็นความลับ ห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่จะเป็น a เปิดเผยตามหน้าที่ที่กฎหมายกำหนด

  การดำเนินการเมื่อได้รับเรื่องร้องเรียน

  [www.1deelert.com] จะพิจารณาเรื่องร้องเรียนที่ได้รับทันที และแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ ตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่ได้รับ ข้อร้องเรียนและดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสม [www.1deelert.com] จะติดตามความคืบหน้าเป็นระยะ ดิ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะแจ้งให้ฝ่ายปฏิบัติการทราบ ส่งผลภายในระยะเวลาอันสมควรแก่ผู้ร้องเรียน ไม่คิดเงิน

  ช่องร้องเรียน

  ผู้ร้องเรียนต้องระบุรายละเอียดของเรื่องที่จะร้องเรียนพร้อมทั้งชื่อ ที่อยู่ และ หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งไปที่ [เว็บไซต์ของคุณ] ได้ 3 วิธี:

  วิธีที่ 1 ส่งทางไปรษณีย์

  วิธีที่ 2 ส่งผ่านอีเมล: อีเมลของ webadmin@1deelert.com

  วิธีที่ 3 ติดต่อผ่าน [เว็บไซต์ : www.1deelert.com]

  ช่องทางการระงับข้อพิพาทตามกลไกภายนอก

  หากกระบวนการระงับข้อพิพาทโดยผู้ดำเนินการไม่เป็นที่พอใจของลูกค้า ลูกค้าสามารถใช้ภายนอกได้ ช่องทางที่ลูกค้าสามารถระงับข้อพิพาทได้ โดยติดต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

  563 ถ.นนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

  โทร. 0-2547-5960, โทรสาร. 0-2547-5973 (ฝ่ายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์)

  อีเมล : e-commerce@dbd.go.th