โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

ชุดโต๊ะอาหาร

กรอง

335 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
  1. รหัสสินค้า:C008
    ชุดอาหาร ST06 4 ที่นั่ง (STF)
    ฿9,500.00
  2. รหัสสินค้า:C009
    ชุดอาหาร ST08 6 ที่นั่ง (STF)
    ฿14,900.00
กรอง

335 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

"ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร" โดยทั่วไปหมายถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในห้องรับประทานอาหารหรือห้องครัวโดยเฉพาะ โดยทั่วไปจะประกอบด้วยโต๊ะและเก้าอี้ แต่อาจมีชิ้นส่วนอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น ตู้เก็บของ บุฟเฟ่ต์ หรือตู้จีนด้วย สไตล์และวัสดุอาจแตกต่างกันไปมาก ตั้งแต่ชุดสมัยเก่าที่ทำจากไม้ไปจนถึงชุดสมัยใหม่ที่ทำจากแก้วและโลหะ

เมื่อเลือกชุดโต๊ะรับประทานอาหาร มีคุณสมบัติหลายประการที่ควรพิจารณา:

ขนาด: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดจะพอดีกับห้องรับประทานอาหารหรือห้องครัวของคุณ และรองรับจำนวนคนที่คุณมักจะนั่งที่โต๊ะ

วัสดุ: วัสดุที่นิยม ได้แก่ ไม้ โลหะ แก้ว และวัสดุผสม คำนึงถึงความทนทาน การบำรุงรักษา และความเหมาะสมของวัสดุกับการออกแบบโดยรวมของคุณ

รูปร่างโต๊ะ: โต๊ะอาหารมีหลากหลายรูปทรง ทั้งทรงกลม สี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยมผืนผ้า และวงรี พิจารณารูปทรงที่เหมาะกับพื้นที่และรองรับความต้องการที่นั่งของคุณมากที่สุด

ที่นั่ง: ชุดรับประทานอาหารหลายชุดมีเก้าอี้ แต่คุณสามารถเลือกม้านั่งหรือสตูลก็ได้ พิจารณาจำนวนที่นั่งที่คุณต้องการและความสะดวกสบายของตัวเลือกที่นั่ง

การออกแบบ: ลองนึกถึงลักษณะของชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่โดยรวมและจะเข้ากับสไตล์ปัจจุบันของคุณหรือไม่ องค์ประกอบด้านสุนทรียภาพ เช่น สี วัสดุ และรูปทรงของชุดอาหารสามารถมีอิทธิพลอย่างมากต่อรูปลักษณ์และความรู้สึกของพื้นที่รับประทานอาหารของคุณ

คุณภาพ: มองหาชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่สร้างมาอย่างดีและทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าชุดจะอยู่ได้นานหลายปี คุณควรใส่ใจกับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ของคุณด้วย

ราคา: กำหนดงบประมาณของคุณและค้นหาชุดโต๊ะที่เหมาะกับช่วงราคาของคุณ อย่าถูกหลอกด้วยป้ายราคาที่ต่ำ คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินที่จ่ายไป

ขยายได้: ชุดโต๊ะอาหารบางชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่สามารถขยายได้ สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณรับรองแขกบ่อยๆ หรือหากคุณต้องการตัวเลือกในการรองรับคนจำนวนมากขึ้นในอนาคต

ทำความสะอาดง่าย: มองหาชุดรับประทานอาหารที่ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย นี่อาจเป็นสิ่งสำคัญหากคุณมีลูกหรือสัตว์เลี้ยง.

 

ประเภทของชุดโต๊ะรับประทานอาหาร

มีชุดโต๊ะอาหารให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ :

แบบดั้งเดิม: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มักมีดีไซน์คลาสสิกและทำจากไม้ พวกเขามักจะมีโต๊ะที่มีใบไม้เพื่อขยายความจุที่นั่ง

ร่วมสมัย: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและทำจากวัสดุที่หลากหลาย เช่น โลหะ แก้ว และวัสดุผสม

ชนบท: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มีลักษณะที่เป็นธรรมชาติ ผุกร่อน และมักทำจากไม้ถม ชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบชนบทมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่มีเสน่ห์และอบอุ่น

บ้านไร่: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชนบทและมักทำจากไม้ที่ถมแล้วหรือไม้ที่เสื่อมสภาพ

อุตสาหกรรม: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มีรูปลักษณ์แบบอุตสาหกรรมที่ทนทานและมักทำจากโลหะและไม้ถม ชุดโต๊ะอาหารสไตล์อินดัสเทรียลมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบรรยากาศที่เข้มข้นและหรูหรา ชุดโต๊ะบิสโทรทำขึ้นสำหรับห้องขนาดเล็กและมักมีโต๊ะขนาดเล็กและเก้าอี้สองตัว

ขยายได้: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับตารางที่สามารถขยายได้โดยการเพิ่มใบไม้หรือขยายตาราง ชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่ยืดขยายได้นั้นยอดเยี่ยมสำหรับรองรับคนหมู่มาก และมีประโยชน์สำหรับการจัดปาร์ตี้อาหารค่ำและงานอื่นๆ

กลางแจ้ง: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อใช้ภายนอกและทำจากวัสดุที่ทนทานต่อสภาพอากาศ เช่น อะลูมิเนียม เรซิน หรือไม้สัก มีหลายรูปแบบและหลายรูปทรงตั้งแต่แบบดั้งเดิมจนถึงแบบสมัยใหม่ และมีเก้าอี้หรือม้านั่งสำหรับเพิ่มที่นั่ง

ผับ: ชุดโต๊ะอาหารเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในบาร์หรือผับ และโดยทั่วไปแล้วจะมีโต๊ะทรงสูงและเก้าอี้สตูล มักทำจากไม้ โลหะ หรือพลาสติก และสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานหนัก

ท้ายที่สุดแล้ว ประเภทของชุดโต๊ะอาหารที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับสไตล์ส่วนตัว พื้นที่ของคุณ และวิธีที่คุณวางแผนจะใช้