Hotline: 02-745-5981, 086-600-4332  |   Line ID: @ 1deelert
 • 1. รักษาเวลาให้ปกติ

รักษานาฬิกาชีวภาพของคุณให้ตรงกัน เข้านอนเวลาเดิมทุกคืนและตื่นนอนเวลาเดิมทุกเช้า แม้ในวันหยุดสุดสัปดาห์

 • 2. พัฒนาพิธีกรรมการนอนหลับ

ทำสิ่งเดียวกันทุกคืนก่อนนอนเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนในคืนนี้

 • 3. นอนหลับให้สบาย

นอนบนที่นอนและฐานที่รองรับ เป็นการยากที่จะนอนหลับลึกและพักผ่อนด้วยชุดการนอนหลับที่เล็กเกินไป นิ่มเกินไป แข็งเกินไปหรือแก่เกินไป เนื่องจากคุณจะใช้เวลา 1/3 ของชีวิตบนเตียง ที่นอนสปริงคุณภาพและฐานรองรับจึงเป็นหนึ่งในสินค้าที่คุ้มค่าที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ ผลการศึกษาพบว่าที่นอนสปริงและฐานรองรับลดความตึงเครียด ความเครียด และความล้าของกล้ามเนื้อบริเวณหลังส่วนล่างที่สุด ทำให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นตลอดคืน และช่วยให้คุณตื่นขึ้นอย่างสดชื่นและรู้สึกดีขึ้น

 • 4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายเป็นประจำสามารถช่วยบรรเทาความตึงเครียดของวันได้ แต่อย่าใกล้เวลานอนมากเกินไป มิฉะนั้นคุณอาจนอนหลับยาก

 • 5. ลดการใช้สารกระตุ้น

อย่ากินสารกระตุ้นในตอนเย็นเพราะจะรบกวนการนอนหลับและป้องกันไม่ให้หลับสนิท คาเฟอีนเป็นสารกระตุ้นที่รู้จักกันดีและสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการในระบบของคุณเมื่อคุณพยายามจะนอนหลับ สามารถพบได้ในกาแฟ ชา น้ำอัดลม ช็อคโกแลต และยาบางชนิด รวมทั้งยาพ่นจมูก ระวังปริมาณคาเฟอีนที่บริโภคเข้าไป และจำกัดการบริโภคให้อยู่ในช่วงเช้าตรู่หากคุณจำเป็นต้องมีเลย การเดินทางไปร้านกาแฟในช่วงดึกอาจเป็นเรื่องที่สนุก แต่พวกเขาจะทำลายความสามารถในการนอนหลับของคุณ ลอง decaf!

 • 6. ห้ามสูบบุหรี่

ผู้สูบบุหรี่ใช้เวลานานกว่าจะหลับ ตื่นบ่อยขึ้น และประสบกับการนอนหลับที่กระจัดกระจายและกระจัดกระจาย

 

 • 7. ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น

อย่าดื่มแอลกอฮอล์ก่อนนอน ไม่นานมันขัดจังหวะการนอน

 • 8. ผ่อนคลายแต่เช้าตรู่

พยายามจัดการกับความกังวลและสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนเข้านอน สร้างกิจวัตรก่อนนอนที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตัว หากคุณกังวลเกี่ยวกับวันสำคัญในวันพรุ่งนี้ ให้วางสมุดและดินสอไว้ข้างเตียงและทำรายการสิ่งที่ต้องทำให้ตัวเอง สิ่งนี้จะทำให้จิตใจของคุณสบายขึ้นและช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น ลองอาบน้ำอุ่นหรือฟังเพลงที่สงบ ถ้าโชคดีอาจจะได้รับบริการนวดจากเพื่อน!

 • 9. สร้างบรรยากาศการนอนที่ผ่อนคลาย

นอนในห้องที่เย็น เงียบ และมืดบนที่นอนและฐานที่นุ่มสบาย เสียงที่เงียบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการนอนหลับที่มีคุณภาพ หลับไปกับเสียงเพลงก็ต่อเมื่อมันไม่เสียสมาธิและไม่ถูกขัดจังหวะโดยผู้ประกาศทางวิทยุที่จะทำให้คุณหลับไม่สนิท! ลองนอนโดยเปิดพัดลม เครื่องเพิ่มความชื้น หรือเปิดเครื่องปรับอากาศ เสียงฮัมเบา ๆ นั้นค่อนข้างผ่อนคลาย ผ้าม่านหนาทึบสามารถยับยั้งเสียงรบกวนจากภายนอก และสามารถปิดเสียงกริ่งโทรศัพท์ได้เสมอ! ทำให้ห้องของคุณมืด ร่างกายของคุณเคยชินกับการนอนในที่มืด ดังนั้นแม้ว่าคุณจะทำงานกะกลางคืนและนอนในระหว่างวัน ให้หลอกให้ร่างกายคิดว่าเป็นเวลากลางคืนโดยทำให้ห้องมืด

 • 10. ท่านอน

พยายามหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำเพราะท่านั้นบังคับให้ส่วนโค้ง "S" ตามธรรมชาติของแผ่นหลังกลายเป็นส่วนโค้งที่ไม่เป็นธรรมชาติ หากคุณนอนหงาย หมอนใต้เข่าจะช่วยรักษาส่วนโค้งของกระดูกสันหลังที่เหมาะสม ตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติที่สุดคือตำแหน่งที่คุณเรียนรู้ก่อนเกิด ตำแหน่งทารกในครรภ์ (ด้านข้าง) การนอนกรนมักจะลดลงได้โดยใช้หมอนเสริมเพื่อยกศีรษะและไหล่ขึ้น นอกจากนี้ พยายามนอนตะแคงแทนที่จะนอนหงาย เพราะผู้คนมักจะกรนที่หลังมากกว่า

 • 11. ทำให้การนอนหลับมีความสำคัญ

งดดูการแสดงที่รุนแรงหรือสิ่งกระตุ้นอารมณ์ในช่วงดึก หากคุณต้องการดูพวกเขาจริงๆ ให้บันทึกเทปไว้และดูในเช้าวันรุ่งขึ้นในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับวันของคุณ พูดว่า "ใช่" เพื่อเข้านอนแม้ว่าคุณจะอยากนอนดึกก็ตาม คุณจะขอบคุณตัวเองในตอนเช้า

ข้อมูลต่อไปนี้ดัดแปลงมาจาก The Better Sleep Guide ซึ่งเป็นโบรชัวร์ฟรีจาก "Consumer Information Series" ของ Better Sleep Council

สร้างสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่สงบ

นิสัยการนอนหลับที่ดีและสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่สงบมีบทบาทสำคัญในการนอนหลับของคุณ ห้องนอนของคุณน่านอนไหม? เสียงรบกวน แสง ฟูกและฐานไม่สะดวกหรือสึกหรอ หรือห้องที่ร้อนหรือเย็นเกินไปอาจทำให้คุณนอนหลับได้ไม่ดี

4 ปัจจัยของสภาพแวดล้อมการนอนหลับ:

 • 1. ที่นอนและฐานนอน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นอนและฐานนอนของคุณตรงกับความต้องการของคุณสำหรับการรองรับ ความสบาย และพื้นที่ในอุดมคติ
 • 2 .แสง แสงเป็นเครื่องบอกเวลาที่ทรงพลังที่สุดอย่างหนึ่งในร่างกายของเรา และสามารถกระตุ้นสมองให้ตื่นตัวได้นานก่อนที่สัญญาณเตือนภัยจะดับลง ห้องมืดเป็นที่ที่เอื้อต่อการนอนหลับทั้งกลางวันและกลางคืนมากที่สุด
 • 3. เสียงรบกวน เสียงดังจากภายในบ้านหรือนอกบ้านกะทันหันอาจรบกวนการนอนหลับได้ เสียงที่เบาและสม่ำเสมอ (เสียงพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ) ช่วยป้องกันเสียงรบกวนอื่นๆ
 • 4. อุณหภูมิ อุณหภูมิห้องนอนในอุดมคติคือ 60 ถึง 65 องศาฟาเรนไฮต์ หรือ 16 ถึง 18 องศาเซลเซียส ห้องที่ร้อนหรือเย็นเกินไปอาจรบกวนการนอนหลับของคุณได้

มีสี่ส่วนที่ครอบคลุมเมื่อให้คะแนนเมมโมรี่โฟม สี่ส่วนดังกล่าวคือการจัดอันดับ ILD น้ำหนัก ความยืดหยุ่น และแรงดึง

คะแนน ILD

การจัดอันดับ ILD หรือการโก่งตัวโหลดการเยื้อง กำหนดว่าวัสดุเมมโมรี่โฟมแน่นแค่ไหน การวัดสำหรับการจัดอันดับ ILD พิจารณาจากจำนวนที่โดยปกติจะสร้างเป็นเปอร์เซ็นต์ (%) การเยื้องเกิดขึ้นจากแรงดันน้ำหนักในหน่วยปอนด์ (ปอนด์) หากระดับ ILD สูงกว่า ปกติหมายความว่าเมมโมรี่โฟมจะแน่นกว่าที่มีระดับ ILD ต่ำกว่ามาก

น้ำหนัก

ปริมาณสารเคมีที่ใช้ในการผลิตวัสดุเมมโมรี่โฟมและโฟมโพลียูรีเทนเป็นตัวกำหนดน้ำหนักของโฟม เนื่องจากสารเคมีที่ใช้ในกระบวนการผลิตเป็นตัวกำหนดน้ำหนัก ยิ่งใช้สารเคมีในกระบวนการผลิตเมมโมรี่โฟมที่ยืดหยุ่นได้มากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้ที่นอนมีความหนืดมากขึ้นเท่านั้น

ความยืดหยุ่น

การวัดนี้กำหนดว่าที่นอนมีความ "เด้ง" มากเพียงใด เมื่อคำนึงถึงความยืดหยุ่นเมื่อมองหาที่นอนเมมโมรี่โฟม โปรดจำไว้ว่าแม้ว่าที่นอนที่ยืดหยุ่นกว่าจะมีความทนทานมากกว่า (ทดสอบโดยใช้ลูกเหล็กทำหล่นลงบนที่นอนเมมโมรี่โฟม 3 ฟุต) นี่ก็หมายความว่า มีแรงกดขึ้นไปทางร่างกายบนที่นอนมากขึ้น โฟม HR คือตัวอย่างหนึ่งของโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูง

แรงดึง

แรงดึงของเมมโมรี่โฟมคือการกำหนดว่าโฟมสามารถยืดออกจากกันได้มากน้อยเพียงใดก่อนจะแตกออก ปัจจัยนี้กำหนดเป็นเปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม ในกรณีส่วนใหญ่ ที่นอนเมมโมรี่โฟมจะไม่ยืดออกมากไปกว่าแรงกดลงของน้ำหนักที่ด้านบนของที่นอน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับคุณค่านี้มากนักเมื่อซื้อที่นอนเมมโมรี่โฟมสำหรับใช้ในบ้าน

วิธีการกำหนดคุณภาพในที่นอนเมมโมรี่โฟม

เมื่อหาที่นอนเมมโมรี่โฟมที่เหมาะที่สุด สิ่งแรกและสำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาคือประสบการณ์จริงในการนอนลงบนที่นอน visco อย่างไรก็ตาม มีปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตที่นอนเมมโมรี่โฟมที่ไร้ยางอาย เช่น การจุ่มที่เกิดขึ้นหลังจากใช้งานไปหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ผลิตที่นอนให้การรับประกันที่ดีพร้อมกับที่นอนเพื่อให้แน่ใจว่าการลงทุนของคุณนั้น 'มีการรับประกัน'

เราได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับ "หุบเขา" ในที่นอนโฟม visco ของผู้ผลิตรายใหญ่ และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะไม่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขามากนัก ยกเว้นรีวิวที่ไม่ดี ปัจจุบัน Tempurpedic เป็นมาตรฐานที่เรารู้สึกว่าควรเปรียบเทียบเมื่อพิจารณาที่นอนเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง

เมื่อเราพูดถึงที่นอนเมมโมรี่โฟมที่ดี เราหมายถึงที่นอนที่โอบรับสรีระของร่างกาย ช่วยลดแรงกดทับและความสบายอันน่าทึ่งของเมมโมรี่โฟม ที่นอนเมมโมรี่โฟมที่ดีไม่จำเป็นต้องมีสปริงกล่องด้านล่างเพื่อช่วยให้ทำงานได้ อย่างไรก็ตาม มักใช้ฐานรากเพื่อเพิ่มความสูงของเตียงให้อยู่ในระดับความสูงที่เจ้าของต้องการ เมื่อจัดส่งที่นอนเมมโมรี่โฟมแล้ว ให้ใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้การนอนหลับฟรีจากผู้ผลิตหลายราย และดูว่าคุณรู้สึกอย่างไร (โดยพิจารณาจากความหนาแน่น ความยืดหยุ่น และรูปร่าง) นี่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอีกครั้ง นอกเหนือจากข้อเสนอการรับประกันที่ให้มาด้วยเช่นกัน เพื่อค้นหาที่นอนเมมโมรี่โฟมที่สมบูรณ์แบบซึ่งตรงตามมาตรฐานและเกินความคาดหมายของที่นอนโฟม visco ของคุณ

มีอะไรให้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับเมมโมรี่โฟมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมากมาย และเราแนะนำให้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญหลายคนที่เน้นคุณภาพสูงสุดและข้อมูลที่นอนโฟม visco ที่มีรายละเอียดมาก ตลอดจนมุมมองด้านคุณภาพของที่นอนเมมโมรี่โฟมโดยละเอียดและ ความคิดเห็นจากมุมมองของผู้ผลิต


อื่นๆ : เมมโมรี่โฟม คืออะไร ? มันช่วยเพิ่มความจำเมื่อคุณนอนหลับสองสามชั่วโมงต่อวันหรือไม่? มันมีประสิทธิภาพหรือไม่? มันสัญญาประสบการณ์การนอนหลับที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือไม่? หรือเป็นเพียงชื่อบริษัทที่ให้บริการโฟมประเภทต่างๆ ที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ?

 ผู้ซื้อชื่นชอบความสบายและความทนทานเมื่อต้องซื้อที่นอน เป็นสิ่งสำคัญเสมอสำหรับคุณที่จะให้เวลาเมื่อซื้อของ เมื่อพูดถึงฟูก จำไว้ว่าอย่านอนราบหรือทำอะไรมากไปกว่านี้ ชุดที่นอนเมมโมรี่โฟมอาจเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ผลิตจากโพลียูรีเทนและวัสดุและส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อให้รองรับสรีระร่างกายได้ดีขึ้นพร้อมทั้งรองรับ สำหรับคนส่วนใหญ่ หมอนธรรมดาก็เพียงพอแล้ว แต่มีคนจำนวนมากที่ค่อยๆ ให้ความสำคัญกับความสบายและการนอนหลับมากขึ้น ผู้ใช้หลายคนนิยามที่นอนเมมโมรี่โฟมคู่ว่าทำขึ้นสำหรับคู่รักที่ต้องการการนอนหลับสบายตลอดคืน การนอนหลับช่วยเติมพลังให้ร่างกายเราจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยที่เราทำมาทั้งวัน และที่นอนที่ดีสามารถช่วยได้มากในแผนกนี้ บางครั้งวันที่ดีกว่าเป็นเพียงที่นอนที่ดี ที่นอนเมมโมรี่โฟมอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาการนอนทั้งหมดของคุณ ที่นอนเมมโมรี่โฟมคู่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจและน่าดึงดูดมากมาย

ประการแรก มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อลดการเคลื่อนไหวของคนที่นอนบนนั้น ประคองและรองรับเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการนอนหลับที่ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มักจะพลิกตัวกลางดึกหรือสำหรับผู้ที่นอนไม่หลับอย่างชัดเจน คุณอาจต้องการลองใช้ที่นอนเพื่อทดสอบด้วยตัวเอง มันดีกว่าและมีสุขภาพดีกว่าการตอกยานอนหลับ ที่นอนเมมโมรี่โฟมโค้งรับกับร่างกายโดยไม่มีจุดกดทับ ซึ่งช่วยลดการเคลื่อนไหว แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการคือสปริงที่หลุดออกมา

บริษัทต่างๆ ได้จัดทำรายการประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งรวมอยู่ในชุดที่นอนเมมโมรี่โฟม นอกจากนี้ ที่นอนยังทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ซึ่งทำให้ปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทารก (แม้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบกับกุมารแพทย์เกี่ยวกับที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ ทารกบางคนไวต่อโฟมมากและอาจนอนหลับไม่สนิท หากที่นอนนิ่มเกินไป) ไรฝุ่นในที่นอนมักไม่เป็นอันตราย แต่อาจทำให้อาการแพ้รุนแรงขึ้นซึ่งจะทำให้ระคายเคืองและเจ็บป่วยมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายต่อผ้าปูที่นอน รับประกันว่าที่นอนมาจากการผลิตใยสังเคราะห์ ดังนั้นฝุ่นและตัวเรือดจึงไม่สามารถทะลุผ่านพื้นผิวของมันได้ เจ้าของบ้านหลายคนถือว่าสิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และต้องการการนอนหลับที่ซับซ้อน (หรือแม้แต่นิสัย) ความกังวลเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ และหลายคนคงพูดถึงเมมโมรี่โฟมว่าเป็น "หมอนเพื่อสุขภาพ" หรือ "ที่นอนเพื่อสุขภาพ" การนอนหลับสามารถส่งผลต่อการทำงานของคุณในฐานะบุคคล แม้กระทั่งความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมงาน การอดนอนไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลเสียต่อสมองและระบบภูมิคุ้มกันของคุณ โดยทั่วไปแล้ว คนที่นอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมงเสมอจะมีประสิทธิผล คิดบวก และมีความสุขมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนที่ไล่ตามเวลาหรือนอนอยู่เสมอ ที่นอนที่ดีและสบายอาจสร้างความแตกต่างอย่างมาก แน่นอน ที่นอนนั้นให้ความสะดวกสบายขั้นพื้นฐานแก่คุณเช่นกัน เช่น ที่นอนทั่วไป แต่มีข้อดีเพิ่มเติมเท่านั้น วัสดุที่ใช้ในชุดที่นอนเมมโมรี่โฟมทุกชุดช่วยให้คุณสามารถปรับแรงกดในความนุ่มหรือความแน่นในอุดมคติของคุณได้ มักแนะนำสำหรับผู้ที่ปวดข้อ ปวดหลัง ปวดคอ และแผลกดทับ ที่นอนปรับอัตโนมัติตามร่างกาย เนื่องจากโฟมหรือที่นอนทั่วไปมีขดลวด ทำให้เกิดแรงกดบนร่างกายซึ่งอาจนำไปสู่อาการปวดเมื่อยตามร่างกายในตอนเช้าและนอนไม่หลับ ที่นอนเมมโมรี่โฟมจึงได้รับการพัฒนาเพื่อกำจัดสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด

เป็นเหมือนโฟมแต่กระชับมากขึ้น น่าแปลกที่เมมโมรี่โฟมเริ่มกลายเป็นวัตถุดิบหลักในหลายครัวเรือน หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของชุดที่นอนเมมโมรี่โฟมคือช่วยขจัดแรงกดและทุกสิ่งที่ไม่สบายตัว และคุณไม่ต้องกังวลว่าที่นอนของคุณจะบางลงเมื่อเวลาผ่านไป—เมื่อหมดแรงกด โฟมจะขยายตัวสู่รูปแบบเดิม ทำให้ที่นอนของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นเมื่อเทียบกับโฟมอื่นๆ ที่จะเสื่อมสภาพ ในช่วงเวลาสั้นๆ ด้วยที่นอนเมมโมรี่โฟม คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องเปลี่ยนที่นอนเป็นเวลานาน หากคุณกำลังคิดจะซื้อเมมโมรี่โฟม ขอแนะนำให้ซื้อชุดที่นอนเมมโมรี่โฟมซึ่งมีประโยชน์มากกว่าแยกชิ้น คุณสามารถค้นหารูปทรง คุณสมบัติ ขนาด และการออกแบบได้หลายประเภทที่เหมาะกับรสนิยมและความต้องการของคุณ ชุดนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน แม้ว่าเมมโมรี่โฟมอาจมีราคาแพงกว่าที่นอนทั่วไป แต่ผลตอบแทนที่ได้ย่อมมีประโยชน์และเป็นประโยชน์มากกว่ามาก เมมโมรี่โฟมนี้เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่นอนไม่หลับอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีการทดลองนอนฟรีสำหรับผู้ที่ต้องการให้แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเขาอ่านหรือได้ยินนั้นเป็นความจริง เป็นเรื่องที่เข้าใจได้มากเพราะในปัจจุบันนี้ การซื้อของที่แตกต่างจากที่คุณทราบอาจเป็นเรื่องยากทีเดียว นี่คือเหตุผลหนึ่งที่ผู้ผลิตที่นอนเมมโมรี่โฟมรับประกันคุณภาพ ความทนทาน และที่สำคัญที่สุดคือความสบายแก่ผู้บริโภค


โดยทั่วไป การตอบคำถามเรื่องอายุขัยของที่นอนนั้นทำได้ยาก แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำให้แบ่งการรับประกันที่นอนของคุณออกเป็นสองส่วนเพื่อกำหนดอายุขัย แต่ก็มีปัจจัยหลายประการที่ทำให้ที่นอนของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานหรือสั้น

หลายปีก่อน เป็นที่คาดว่าที่นอนของคุณจะคงอยู่ได้นานอย่างน้อยตราบเท่าที่ระยะเวลารับประกัน แต่นี่คือก่อนที่คุณจะหมุนและพลิกที่นอนของคุณทุกสองสามเดือน เพื่อเพิ่มผลกำไร ผู้ผลิตที่นอนได้ละทิ้งการผลิตที่นอนแบบสองด้าน ด้วยเหตุนี้ ที่นอนที่ซื้อในวันนี้ ในทางทฤษฎีควรจะอยู่ได้เพียงครึ่งหลังตราบเท่าที่ที่นอนที่ซื้อมาเมื่อห้าถึงสิบปีที่แล้ว ในความเป็นจริง ที่นอนถูกสร้างขึ้นแตกต่างไปจากปัจจุบัน โฟมลาเท็กซ์ให้ความสบายมากกว่าโพลีเอสเตอร์ ผ้าฝ้าย หรือผ้าใยสังเคราะห์อื่นๆ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว นอกจากนี้ ข้อกำหนดสารหน่วงไฟยังส่งผลให้คุณภาพของวัสดุดีขึ้น...

จึงทำให้ไม่สามารถเปรียบเทียบปัญหาอายุขัยได้โดยง่าย

น้ำหนักตัวของคุณ จำนวนชั่วโมงที่คุณใช้บนที่นอน ประเภทกิจกรรมที่คุณชอบบนที่นอน การใช้ที่นอนของคู่ของคุณ สปริงกล่องของคุณให้การรองรับที่เพียงพอหรือไม่ และการดูแลผลิตภัณฑ์ของคุณดีเพียงใดล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่ออายุของที่นอน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสองสามข้อที่ง่ายและรวดเร็วในการยืดอายุที่นอนของคุณ

 • หมุนที่นอนของคุณ (หากใหญ่กว่าเตียงคู่) ตามเข็มนาฬิกาทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าปูที่นอน แม้ว่าคุณจะนอนคนเดียว คุณก็อาจจะชอบที่นอนข้างใดข้างหนึ่งมากกว่า และแม้ว่าคุณจะนอนตรงกลาง น้ำหนักตัวส่วนบนของคุณมักจะหนักกว่าน้ำหนักตัวที่ต่ำกว่าของคุณ การหมุนที่นอนช่วยให้คุณกระจายการสึกหรอได้ดีขึ้น เนื่องจากสปริงบางตัวจะต้องทำงานหนักกว่าสปริงอื่นเมื่อคุณหมุนเสร็จแล้ว
 • ใช้ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนเพื่อปกป้องพื้นผิว (และแกนกลาง ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณอาจหก) ที่นอนของคุณจากความเสียหาย นี่เป็นธีมที่เกิดซ้ำในไซต์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการรับประกันที่นอน ด้วยเหตุนี้ แม้ว่าการใช้ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนจะไม่ยืดอายุการใช้งานแกนที่นอนของคุณให้นานเกินอายุการใช้งานปกติอย่างมีนัยสำคัญ แต่จะช่วยปกป้องพื้นผิวจากความเสียหายที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในชั้นที่สะดวกสบายเหล่านั้น (โดยปกติคือโพลีเอสเตอร์หรือผ้าใยสังเคราะห์ มักจะรวมกับลาเท็กซ์และ/หรือเมมโมรี่โฟม) ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนจะช่วยให้ชั้นเหล่านี้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ช่วยเพิ่มประสบการณ์ความสบายที่คุณได้รับจากที่นอนของคุณเป็นเวลาหลายปี และอาจเกินอายุที่คาดหวังของที่นอนด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับการใช้ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน ให้ใช้ผ้าปูที่นอนที่สะอาดและเหมาะสมเพื่อลดการสึกหรอของผ้าและชั้นพื้นผิว

ขึ้นอยู่กับความต้องการด้านความสะดวกสบายของคุณ คุณอาจพิจารณาเบาะรองที่นอนเมื่อที่นอนของคุณดูเหมือนจะหมดความแวววาวไปแล้ว สิ่งนี้จะไม่เพียงแต่ปรับปรุงลักษณะความสบายของที่นอนของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยลดแรงกดดันด้านความสบายจากชั้นบนและสปริงเหล่านั้น ซึ่งหมายความว่าการเปลี่ยนที่นอนที่มีราคาแพงและมีราคาแพงมักจะล่าช้า

แม้ว่าไม่มีใครสามารถอ้างได้ว่าที่นอนของวันนี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อวาน แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในปัจจุบันมีประโยชน์ด้านความสบายอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับในอดีต แต่การจัดเตรียมวิธีการที่มั่นคงและเป็นวิทยาศาสตร์ให้กับคุณในการคาดคะเนอายุขัยของที่นอนนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากตัวแปรต่างๆ มากมายที่จะส่งผลต่ออายุการใช้งานของที่นอน


การเลือกเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ห้องนอนของคุณเป็นที่ลี้ภัยของคุณ สวรรค์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าทุกอย่างภายในควรจะสะดวกสบาย สวยงาม และสะดวกสำหรับคุณ การเลือกเตียงและที่นอนที่อยู่ด้านบนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เมื่อพูดถึงการตกแต่งห้องนอน การเลือกที่นอนเป็นสิ่งสำคัญ อย่างไรก็ตาม คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าที่นอนแบบไหนดีที่สุดสำหรับคุณ?

คุณต้องพิจารณาถึงความต้องการของคุณเอง เช่นเดียวกับความต้องการของคู่ของคุณ ตลอดจนงบประมาณของคุณ ถ้าคุณต้องการเตียงที่ดี คุณควรจะยินดีจ่ายเงินเพิ่มอีกนิด นอกจากนี้ยังอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกประเภทที่นอนที่เหมาะกับคุณ ที่นอนเมมโมรี่โฟมเป็นที่นอนยอดนิยม อย่างไรก็ตาม หลายคนไม่เข้าใจถึงประโยชน์และข้อเสียของโฟมประเภทนี้อย่างเต็มที่ เนื่องจากคุณจะใช้ที่นอนเป็นเวลานาน การพิจารณาข้อดีและข้อเสียทั้งหมดจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ชุดที่นอนเมมโมรี่โฟมอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ทำจากโพลียูรีเทนและวัสดุและส่วนประกอบอื่นๆ เพื่อให้รองรับสรีระร่างกายได้ดียิ่งขึ้นพร้อมทั้งรองรับ หมอนธรรมดาจะเพียงพอสำหรับสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ แต่ผู้คนจำนวนมากขึ้นให้ความสำคัญกับความสบายและการนอนหลับมากขึ้น ผู้ใช้หลายคนระบุว่าที่นอนเมมโมรี่โฟมคู่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคู่รักที่มองหาการนอนหลับสบายตลอดคืน

อื่นๆ: เมมโมรี่โฟมคืออะไรกันแน่? นอนบนนั้นสองสามชั่วโมงต่อวันช่วยเพิ่มความจำหรือไม่? มันมีประสิทธิภาพหรือไม่? รับประกันการนอนหลับสบายตลอดคืนหรือไม่? หรือเป็นเพียงชื่อบริษัทที่ให้บริการโฟมประเภทต่างๆ ตามความต้องการของคุณ? เมื่อต้องซื้อที่นอน ผู้ซื้อให้ความสำคัญกับความสบายและความทนทาน เมื่อมองหามัน สิ่งสำคัญคือคุณต้องให้เวลากับตัวเองมากพอ เมื่อพูดถึงที่นอน อย่าเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด

 1. ที่นอนเมมโมรี่โฟมซึ่งแตกต่างจากที่นอนสปริงทั่วไปทั่วไป โดยยึดตามรูปทรงของร่างกายโดยใช้วัสดุยืดหยุ่นวิสโก้ที่ไวต่ออุณหภูมิ วัสดุเมมโมรี่โฟมนี้ช่วยลดแรงกดบนร่างกาย ซึ่งเป็นประโยชน์ทั้งผู้ที่ทุกข์ทรมานจากอาการปวดเรื้อรังและผู้ที่มองหาการนอนหลับที่ดีขึ้นตลอดคืน
 2. ความหนาแน่นของที่นอนเมมโมรี่โฟมนั้นหนักกว่าที่นอนสปริงแบบเดิมมาก ช่วยให้เจ้าของมีที่นอนที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นหลายปี
 3. ที่นอนเมมโมรี่โฟมช่วยให้กระดูกสันหลังอยู่ในแนวเดียวกันตลอดทั้งคืนช่วยป้องกันการปวดหลังในตอนเช้าและในวันที่มา
 4. พลิกตัวน้อยลงขณะนอนหลับ ด้วยคุณสมบัติโดยรวมของที่นอนเมมโมรี่โฟม การพลิกตัวจะน้อยลงเนื่องจากร่างกายของคุณจะอยู่ในตำแหน่งนอนตามธรรมชาติ
 5. ตัวเลือกการรับประกันที่แข่งขันได้เช่นเดียวกับการทดลองใช้การนอนหลับฟรี มีหลายวิธีในการนอนหลับบนที่นอนเมมโมรี่โฟมโดยปราศจากความเสี่ยง ประการแรก มีข้อเสนอมากมายในปัจจุบันที่เจ้าของรายใหม่สามารถทดลองใช้ที่นอนที่มีความยืดหยุ่นสูงเป็นเวลาหนึ่งเดือนหรือนานกว่านั้น และหากไม่พอใจ ทางเราจะคืนเงินให้ หากเก็บที่นอนเมมโมรี่โฟมไว้ จะได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกันที่กว้างขวางซึ่งมาพร้อมกับที่นอนเมมโมรี่โฟม

หนึ่งดีเลิศ เฟอร์นิเจอร์

บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

• บริการรับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และส่งสินค้าถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด
• ได้ที่บ้านของลูกค้าเพื่อไม่เสียเวลาในการเดินทางมาด้วยตน เอง โดยไม่เสียค่าชาร์จบัตร
• รับจัดเฟอร์นิเจอร์เข้าสำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในราคาโรงงาน
• รับสั่งทำ ขนาด สี ตามต้องการ
• บริการให้คำปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์โดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปี

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยประสบการณ์ของหนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพของเราจะส่งให้ได้ทั่วประเทศให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตอลดเวลาด้วยระบบที่ทันสมัย ฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน เครื่องใช้สำนักงาน ชุดห้องนอน ชุดโต๊ะอาหาร โซฟา ห้องครัว ชั้น,ตู้วางทีวี ตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ที่นอน เบ็ดเตล็ด โต๊ะกลาง ภายนอก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ไม้ยางพารา

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

1364-68 ถ.สุขุมวิท ใกล้ซอย76 (ฝั่งเดียวกับอิมพีเรียลสำโรง) จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

ติดต่อเรา

โทร: 02-7455981, 02-7455982

แฟกซ์: 02-7455598

เบอร์มือถือ: 086-6004332, 081-4477964

อีเมล: webadmin@1deelert.com

 ID: หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

 ID: 1deelert

 ID: @1deelert

มี 464 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ | เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก | เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน | ตกแต่งภายใน | เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งดีเลิศ