Hotline: 02-745-5981, 086-600-4332  |   Line ID: @ 1deelert

โต๊ะกลาง

ค้นพบกับโต๊ะกลางที่มีสไตล์ และราคาไม่แพงของเรา คอลเลกชั่นส่วนใหญ่ของเราเป็นงานมือ และประกอบไปด้วยรูปแบบ และวัสดุที่แตกต่างกัน อาทิเช่นท็อปกระจก ไม้โอ๊ค หินอ่อน กระจกกลม และโต๊ะกลางผลิตจากไม้ยางพารา

หน้าที่ 1 จาก 5
หน้าที่ 1 จาก 5

โต๊ะกาแฟ

ไม่มีห้องนั่งเล่นที่สมบูรณ์แบบหากไม่มีโต๊ะกลาง อาจเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าโต๊ะดังกล่าวเป็นหัวใจที่แท้จริงของห้องนั่งเล่น โต๊ะเตี้ยนี้มักจะวางไว้หน้าโซฟาเป็นพื้นที่ที่สะดวกในการวางเครื่องดื่มหรืออาหารเรียกน้ำย่อย เมื่อเพื่อน ๆ มาเยี่ยมกันหรือดูโทรทัศน์ในห้องนั่งเล่น ไม่เพียงแต่จัดวางอาหารและเครื่องดื่มไว้อย่างดีเท่านั้น โต๊ะกลางยังสามารถใช้เพื่อแสดงของประดับตกแต่งที่หลากหลายเช่นกรอบรูปภาพ หนังสือ ดอกไม้สด เทียน วัตถุตามฤดูกาล หรือสิ่งของอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนที่ทำให้ห้องนั่งเล่นมีชีวิตชีวา ตามดั้งเดิมโต๊ะกลางประกอบด้วยท็อปโต๊ะรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือวงรี ซึ่งมักผลิตจากไม้หรือกระจก ตัวฐานอาจทำจากไม้หรืออาจเป็นกรอบทองสัมฤทธิ์หรือทองเหลือง ปัจจุบันโต๊ะกลางแบบดั้งเดิมยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับการเข้าร่วมโดยคู่ค้าร่วมสมัยมากขึ้นเช่นหนังออตโตมานที่เพิ่มเป็นสองเท่าของโต๊ะและที่นั่งเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนโต๊ะกลางหรือโต๊ะกาแฟก็ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของห้องนั่งเล่นได้อย่างภาคภูมิใจ

ขนาด

ดังนั้นคุณควรเลือกโต๊ะกาแฟอย่างไร? มีโต๊ะกลางขนาดพอเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นทุกห้อง หากโต๊ะใหญ่เกินไปและคุณจะต้องเจ็บเข่าหรือข้อเท้าที่ฟกช้ำจากการก ระแทกอย่างต่อเนื่อง หากเล็กเกินไปและคุณจะเกิดการตึงเมื่อต้องเอื้อมจากตำแหน่งที่นั่งของ คุณ เพื่อให้ได้โต๊ะที่มีขนาดเหมาะสมคุณจะต้องวัดพื้นที่ที่ต้องการจากนั้นเลือกโต๊ะที่พอดีกับภายในโดยมีพื้นที่เท่ากันทุกด้านนั่นคือระหว่างโต๊ะกลาง กับโซฟาและเก้าอี้ที่ล้อมรอบมัน วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกคนที่ใช้โต๊ะนั้นสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เคล็ด ไม่ช้ำ!

สไตล์

รูปแบบของโต๊ะกาแฟที่คุณเลือกในท้ายที่สุดจะขึ้นอยู่กับการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่เหลือของคุณ วิธีแก้ปัญหาคือเพียงแค่เลือกโต๊ะที่จะช่วยเสริมการตกแต่งที่มีอยู่ ของคุณโดยไม่ขัดแย้งกับมัน ที่สำคัญคือทำให้มันเป็นธีม! คอลเลคชั่นโต๊ะกาแฟคุณภาพของเราประกอบด้วย:
  • โต๊ะกาแฟพร้อมชั้นเก็บของ
  • โต๊ะกาแฟพร้อมลิ้นชัก
  • โต๊ะกาแฟขนาดเล็ก
  • โต๊ะกาแฟสี่เหลี่ยม
  • โต๊ะกาแฟตาราง

โต๊ะกาแฟไม้จริง - คำมั่นสัญญาด้านคุณภาพ

เราไม่เชื่อในการใช้ทางเลือกอื่นในราคาถูก ดังนั้นเราจึงไม่ใช้วีเนียร์หรือแผ่นไม้อัดในเฟอร์นิเจอร์ของเรา โต๊ะกาแฟของเรารวมถึงคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ของเราทำด้วยไม้จริงที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดเท่านั้นที่นี่ในประเทศไทย

หนึ่งดีเลิศ เฟอร์นิเจอร์

บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

• บริการรับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ และส่งสินค้าถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด
• ได้ที่บ้านของลูกค้าเพื่อไม่เสียเวลาในการเดินทางมาด้วยตน เอง โดยไม่เสียค่าชาร์จบัตร
• รับจัดเฟอร์นิเจอร์เข้าสำนักงาน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ในราคาโรงงาน
• รับสั่งทำ ขนาด สี ตามต้องการ
• บริการให้คำปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์โดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 40 ปี

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยประสบการณ์ของหนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าหอพักราคาโรงงาน

ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพของเราจะส่งให้ได้ทั่วประเทศให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตอลดเวลาด้วยระบบที่ทันสมัย ฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายเฟอร์ราคาถูก ชุดห้องนอน เครื่องใช้สำนักงาน ชุดห้องนอน ชุดโต๊ะอาหาร โซฟา ห้องครัว ชั้น,ตู้วางทีวี ตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ที่นอน เบ็ดเตล็ด โต๊ะกลาง ภายนอก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ไม้ยางพารา

หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

1364-68 ถ.สุขุมวิท ใกล้ซอย76 (ฝั่งเดียวกับอิมพีเรียลสำโรง) จังหวัด สมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย

ติดต่อเรา

โทร: 02-7455981, 02-7455982

แฟกซ์: 02-7455598

เบอร์มือถือ: 086-6004332, 081-4477964

อีเมล: webadmin@1deelert.com

 ID: หนึ่งดีเลิศเฟอร์นิเจอร์

 ID: 1deelert

 ID: @1deelert

มี 803 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ | เฟอร์นิเจอร์ราคาถูก | เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน | ตกแต่งภายใน | เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งดีเลิศ