โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

โต๊ะกลาง

กรอง

81 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
 1. รหัสสินค้า:M002
  โต๊ะกลางไม้สัก
  ฿3,200.00
 2. รหัสสินค้า:M003
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น ROUNDY (FN)
  ฿1,790.00
 3. รหัสสินค้า:M004
  โต๊ะกลางกระจก รุ่น NEMANYA (FN)
  ฿7,200.00
 4. รหัสสินค้า:M005
  โต๊ะกลางกระจก รุ่น ICE BERG
  ฿2,290.00
 5. รหัสสินค้า:M006
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น RABBIT (FN)
  ฿1,890.00
 6. รหัสสินค้า:M007
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น FEECO (FN)
  ฿1,990.00
 7. รหัสสินค้า:M008
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น NUT (FN)
  ฿1,990.00
 8. รหัสสินค้า:M009
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น SEASON (FN)
  ฿1,990.00
 9. รหัสสินค้า:M010
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น REPLAY (FN)
  ฿1,990.00
 10. รหัสสินค้า:M011
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น BELLE (FN)
  ฿1,990.00
 11. รหัสสินค้า:M012
  โต๊ะกลาง กระจก รุ่น ROSE (FN)
  ฿2,390.00
 12. รหัสสินค้า:M013
  โต๊ะกลาง รุ่น MABLE (FN)
  ฿5,500.00
กรอง

81 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

บทนำ:

ในห้องนั่งเล่นหลายๆ ห้อง โต๊ะกาแฟเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ เป็นที่ที่คุณตั้งเครื่องดื่ม รีโมตคอนโทรล และจองหนังสือ แต่เป็นได้มากกว่าแค่พื้นผิวที่ใช้งานได้ โต๊ะกาแฟที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถรวมพื้นที่และเป็นจุดโฟกัสได้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจวิธีต่างๆ ในการใช้โต๊ะกาแฟและจัสไตล์ในบ้าน

ประเภทของโต๊ะกาแฟ

โต๊ะกาแฟไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด มีโต๊ะกาแฟหลายประเภทให้เลือก แต่ละแบบมีสไตล์และการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ ต่อไปนี้เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด:

โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นที่นิยมในห้องนั่งเล่นหลายแห่ง มีรูปลักษณ์คลาสสิกและพื้นที่กว้างขวางสำหรับเครื่องดื่ม หนังสือ และสิ่งของอื่นๆ โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบดั้งเดิมจนถึงแบบร่วมสมัย และสามารถประดิษฐ์จากไม้ แก้ว และโลหะ
พิจารณาใช้ถาดเพื่อกั้นสิ่งของและสร้างรูปลักษณ์ที่เหนียวแน่นเมื่อจัดแต่งโต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า คุณอาจใช้หนังสือ เทียน และของตกแต่งโต๊ะอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสูงและพื้นผิว พิจารณาว่าขนาดของโต๊ะควรเป็นสัดส่วนกับขนาดของห้องและของตกแต่งอื่นๆ โต๊ะกาแฟที่เล็กหรือใหญ่เกินไปอาจทำให้เสียสมดุลของห้องได้

โต๊ะกาแฟทรงกลม

ผู้ที่ต้องการปรับขอบห้องนั่งเล่นให้นุ่มนวลควรพิจารณาโต๊ะกาแฟทรงกลม พวกเขาสามารถสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองและเป็นกันเองมากขึ้น และรูปทรงกลมของพวกเขาสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ โต๊ะกาแฟทรงกลมมีให้เลือกหลายขนาดและหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแบบสมัยใหม่ และสามารถประดิษฐ์จากไม้ แก้ว หรือโลหะ

พิจารณาใช้ถาดตกแต่งเพื่อยึดสิ่งของของคุณและจัดโครงสร้างบนโต๊ะกาแฟทรงกลม สร้างความน่าสนใจและพื้นผิวด้วยการจัดดอกไม้ เทียน หรือของตกแต่งอื่นๆ โปรดทราบว่าโต๊ะกาแฟทรงกลมอาจใช้พื้นที่มากกว่าโต๊ะสี่เหลี่ยม และวัดขนาดห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ก่อนตัดสินใจซื้อ โต๊ะกาแฟทรงกลมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มสัมผัสที่ไม่เหมือนใครให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ ในขณะเดียวกันก็เป็นพื้นผิวที่ใช้งานได้สำหรับการใช้งานประจำวัน

โต๊ะกาแฟทรงเหลี่ยม

โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมเป็นส่วนเสริมที่เหนือกาลเวลาและปรับเปลี่ยนให้เข้ากับห้องนั่งเล่นได้ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับวางเครื่องดื่ม ของว่าง และสิ่งของอื่นๆ และรูปทรงที่สมมาตรสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่สมดุลในห้องได้ โต๊ะกาแฟทรงเหลี่ยมมีให้เลือกหลายขนาดและหลายสไตล์ ตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงแบบร่วมสมัย และสามารถประดิษฐ์จากไม้ แก้ว หรือโลหะ

ลองใช้ของตกแต่งหลายๆ ชิ้นรวมกันเพื่อเพิ่มความสูงและพื้นผิวให้กับโต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยม คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นหนึ่งเดียวด้วยหนังสือ ถาด แจกัน และของตกแต่งอื่นๆ พิจารณาว่าขนาดของโต๊ะควรเป็นสัดส่วนกับขนาดของห้องและของตกแต่งอื่นๆ โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมที่เล็กหรือใหญ่เกินไปอาจทำให้สมดุลของห้องเสียไป

โดยรวมแล้ว โต๊ะกาแฟทรงสี่เหลี่ยมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นแบบดั้งเดิมและใช้งานได้จริง รูปทรงสมมาตรช่วยสร้างความรู้สึกเป็นระเบียบและสมดุลในห้อง ในขณะที่พื้นที่ผิวกว้างช่วยให้ห้องนี้เป็นส่วนเสริมที่ใช้งานได้จริงในบ้านของคุณ

โต๊ะกาแฟออตโตมัน

โต๊ะกาแฟออตโตมันเป็นวิธีที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงในการเพิ่มสัมผัสที่ไม่เหมือนใครให้กับห้องนั่งเล่น สามารถใช้เป็นที่วางเท้าหรือที่นั่งเพิ่มเติม รวมทั้งพื้นผิวสำหรับเครื่องดื่มและอาหารว่าง โต๊ะกาแฟออตโตมันมีให้เลือกหลายรูปทรง ตั้งแต่ทรงกลมไปจนถึงทรงสี่เหลี่ยม และสามารถประดิษฐ์จากผ้า หนัง หรือไม้

พิจารณาใช้ถาดตกแต่งเพื่อให้พื้นผิวเรียบสำหรับวางเครื่องดื่มและสิ่งของอื่นๆ เมื่อจัดแต่งโต๊ะกาแฟแบบออตโตมัน คุณยังสามารถรวมของตกแต่งบางอย่าง เช่น หนังสือหรือเทียน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ขนาดและรูปร่างของโต๊ะกาแฟแบบออตโตมันควรเป็นสัดส่วนกับขนาดของห้องและของตกแต่งอื่นๆ หากคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่ คุณอาจต้องการรวมออตโตมันหลายตัวเข้าด้วยกันเพื่อให้ดูเป็นเนื้อเดียวกันมากขึ้น

โต๊ะกาแฟแบบยกได้

โต๊ะกาแฟแบบยกพื้นเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดและใช้งานได้จริงสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้สูงสุด พวกเขามีพื้นผิวด้านบนที่ถอดออกได้ซึ่งให้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมด้านล่าง ผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กหรือบ้านที่มีพื้นที่เก็บของจำกัดอาจพบว่าตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

เมื่อจัดโต๊ะกาแฟแบบยกท็อป โปรดจำไว้ว่าพื้นที่ด้านล่างสามารถใช้สำหรับเก็บของหรือเป็นพื้นที่แสดงผลเพิ่มเติมได้ คุณสามารถใช้กล่องตกแต่ง ถาด หรือตะกร้าเพื่อจัดระเบียบรีโมทคอนโทรล นิตยสาร และหนังสือได้ เมื่อยกด้านบนขึ้น คุณยังสามารถแสดงของตกแต่ง เช่น ไม้อวบน้ำ เทียน และสิ่งของอื่นๆ

ความอเนกประสงค์เป็นหนึ่งในข้อดีของโต๊ะกาแฟที่มีท็อปแบบยกขึ้นได้ สามารถใช้เป็นโต๊ะกาแฟแบบดั้งเดิมหรือเป็นพื้นผิวการทำงาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้านหรือมีพื้นที่จำกัด นอกจากนี้ พื้นที่เก็บของเพิ่มเติมที่ให้ไว้โดยด้านบนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดระเบียบห้องนั่งเล่นของคุณยังช่วยให้ห้องนั่งเล่นของคุณเป็นระเบียบได้อย่างยอดเยี่ยม