โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

โต๊ะทำงานไม้

กรอง

170 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
 1. รหัสสินค้า:A001
  โต๊ะทำงาน ขนาด 80 CM. รุ่น BT
  ฿1,790.00
 2. รหัสสินค้า:A021
  โต๊ะทำงาน ขนาด 160 cm. รุ่น POLO (DM)
  ฿16,900.00
 3. รหัสสินค้า:A041
  โต๊ะทำงาน ขนาด 180 cm. รุ่น EXC (ITK)
  ฿24,900.00
กรอง

170 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

โต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในธุรกิจหรือมืออาชีพเรียกว่า "โต๊ะทำงาน" โดยทั่วไปจะมีขนาดใหญ่กว่าและมีน้ำหนักมากกว่าโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่บ้านทั่วไป และอาจมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บและการจัดองค์กร และความสามารถในการวางจอภาพหลายจอ โทรศัพท์ และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ และตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บและองค์กร โต๊ะทำงานสำหรับสถานที่ทำงานมีให้เลือกหลายสไตล์และหลายดีไซน์ เพื่อเติมเต็มการตกแต่งสำนักงานและสุนทรียภาพตามความชอบ มักสร้างจากวัสดุที่แข็งแรง เช่น ไม้ โลหะ และแก้ว นอกจากนี้ยังมีรูปทรงต่างๆ เช่น โต๊ะทำงานแบบยืน โต๊ะทำงานรูปตัวยู และโต๊ะทำงานรูปตัวแอล
มีโต๊ะทำงานหลายประเภทให้เลือก แต่ละแบบมีคุณสมบัติและประโยชน์เฉพาะตัว:
โต๊ะทำงานผู้บริหารมักมีขนาดใหญ่ โอ่อ่า และทำจากวัสดุระดับพรีเมียม เช่น โลหะและไม้ เนื่องจากดูสวยงามและมีระดับ จึงมักใช้ในสำนักงานผู้บริหารและห้องประชุม
โต๊ะทำงานรูปตัวแอลออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่เข้ามุมที่มีอยู่ มักใช้ในโฮมออฟฟิศและธุรกิจขนาดเล็ก เนื่องจากพื้นผิวการทำงานที่กว้างขวางและพื้นที่จัดเก็บที่กว้างขวาง
โต๊ะทำงานรูปตัวยูคือโต๊ะทำงานที่มีพื้นผิวการทำงานขนาดใหญ่และพื้นที่จัดเก็บมากมายที่มีรูปร่างเหมือนตัวอักษร "U" พวกเขา = m ใช้กันทั่วไปในสำนักงานขนาดใหญ่ที่บุคคลหลายคนต้องใช้โต๊ะร่วมกัน
โต๊ะทำงานแบบยืน: การให้ผู้ใช้ทำงานขณะยืน โต๊ะทำงานเหล่านี้สามารถลดความตึงเครียดของคอและหลังได้ มักปรับความสูงได้และรวมที่ยึดจอภาพ

ตามชื่อที่แนะนำ โต๊ะทำงานเข้ามุมได้รับการออกแบบให้พอดีกับมุมห้อง เพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุด โดยทั่วไปจะเป็นรูปตัว L หรือ U มีให้เลือกหลายแบบและหลายวัสดุ
โต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ มีให้เลือกหลายแบบและหลายวัสดุ และมักรวมถาดคีย์บอร์ดและที่ยึดจอภาพไว้ด้วย
โต๊ะทำงานเหล่านี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในล็อบบี้หรือบริเวณแผนกต้อนรับ พวกเขาถูกทำให้ดูเป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ มีหลายขนาด รูปทรง และวัสดุเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

เวิร์กสเตชันคือโต๊ะทำงานที่ออกแบบมาสำหรับงานเฉพาะ เช่น CAD หรืองานร่าง หรือใช้ในศูนย์บริการทางโทรศัพท์ บ่อยครั้งที่มีการปรับแต่งและคุณสมบัติพิเศษมากมาย เช่น ไฟในตัวหรือเต้ารับไฟฟ้า
โต๊ะทำงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความต้องการและข้อกำหนดของสถานที่ทำงานของคุณ ตลอดจนพื้นที่และสไตล์ที่คุณมี