โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

โซฟา

กรอง

357 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ
 1. รหัสสินค้า:D001
  โซฟา 5 ที่นั่ง 311 ผ้าหลุยส์
  ฿7,900.00
 2. รหัสสินค้า:D002
  โซฟา 1-2 ที่นั่ง รุ่น MUSEUM LSLS-1712 (FT)
  ฿2,990.00
 3. รหัสสินค้า:D003
  โซฟา รุ่น HOT (MS)
  ฿6,500.00
 4. รหัสสินค้า:D004
  ชุดโซฟา 311 (Sp)
  ฿6,700.00
 5. รหัสสินค้า:D005
  โซฟา 2 ที่นั่ง หุ้มผ้า
  ฿2,690.00
 6. รหัสสินค้า:D006
  โซฟาปรับนอน รุ่น TONY
  ฿5,500.00
 7. รหัสสินค้า:D007
  โซฟาหนัง หุ้ม PVC 3 ที่นั่ง
  ฿3,600.00
 8. รหัสสินค้า:D009
  ชุดรับแขก BED-L
  ฿5,900.00
กรอง

357 รายการ

Page
เรียงจากมากไปหาน้อย
ต่อหน้า เรียงจากมากไปหาน้อย
View as Grid รายการ

ต้องการทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณน่าอยู่และอบอุ่นมากขึ้นหรือไม่? ลองโซฟา! ในการตกแต่งบ้าน โซฟาเป็นสิ่งจำเป็น โซฟาที่คัดสรรมาอย่างดีเป็นทั้งตัวเลือกที่นั่งและองค์ประกอบสำคัญของห้อง

ความสำคัญของโซฟาในการตกแต่งบ้าน

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน โซฟามีบทบาทสำคัญในการกำหนดโทนสีและบรรยากาศโดยรวมของห้อง นี่คือเหตุผลที่โซฟาที่เหมาะสมมีความสำคัญอย่างมากในการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของคุณ:

1. การยึดห้อง

ห้องนั่งเล่นหรือเลานจ์ใดๆ ก็มีโซฟาเป็นของตกแต่ง สร้างจุดโฟกัสที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอื่นๆ ได้ การไหลของพื้นที่และการจัดวางขึ้นอยู่กับขนาด สไตล์ และการจัดวางโซฟา เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอย

2. สุนทรียศาสตร์และสไตล์

โซฟาบ่งบอกสไตล์ของคุณและกำหนดอารมณ์ของห้อง ทุกสไตล์และการตกแต่งมีโซฟา ตั้งแต่แบบเรียบหรูและทันสมัยไปจนถึงแบบคลาสสิกและหรูหรา สี พื้นผิว และการออกแบบของโซฟาช่วยเพิ่มลักษณะพิเศษและดึงดูดสายตา

3. ความสบายและความผ่อนคลาย

โซฟาใช้สำหรับพักผ่อนและพักผ่อน โซฟานุ่มๆ ให้ความรู้สึกที่ดีหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับผู้อยู่อาศัยและแขก เลือกโซฟาที่มีความสบายในระดับที่เหมาะสม

4. ความคล่องตัวและฟังก์ชั่นการใช้งาน

โซฟาที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทุกขนาดและการจัดวางของห้องมีโซฟา ตั้งแต่โซฟาขนาดใหญ่ไปจนถึงโซฟาขนาดเล็ก โซฟาพร้อมที่เก็บของในตัวหรือเตียงแบบดึงออกได้ เพิ่มพื้นที่และความสะดวกสบาย

สำรวจรูปแบบการออกแบบโซฟาต่างๆ (สมัยใหม่ แบบดั้งเดิม ฯลฯ)

ทันสมัย: โซฟาสมัยใหม่โดดเด่นด้วยเส้นสายที่สะอาดตา การออกแบบที่เรียบง่าย และมักใช้วัสดุที่เพรียวบาง เช่น หนังหรือไมโครไฟเบอร์ พวกเขามักจะมีรายละเอียดต่ำและอาจรวมรูปทรงเรขาคณิตที่โดดเด่นหรือการออกแบบที่ไม่สมมาตรที่ไม่เหมือนใคร

แบบดั้งเดิม: โซฟาแบบดั้งเดิมขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่หรูหราและไร้กาลเวลา พวกเขามักจะมีองค์ประกอบคลาสสิกเช่นแขนม้วน หลังกระจุก และรายละเอียดการตกแต่งเช่นการตัดแต่งหัวเล็บ โซฟาแบบดั้งเดิมมักหุ้มด้วยผ้า เช่น กำมะหยี่ ผ้าไหม หรือผ้าดามัสค์

ความทันสมัยในยุคกลาง: ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์การออกแบบในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 โซฟาสมัยใหม่ในยุคกลางศตวรรษที่เป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์ย้อนยุค พวกเขามักจะมีรูปทรงที่เรียบง่ายและเพรียวบางพร้อมกับเรียวขา เบาะมักจะเป็นสีหรือลวดลายที่โดดเด่น และวัสดุอย่างผ้าลินินหรือผ้าทวีดมักจะถูกนำมาใช้

สแกนดิเนเวีย: โซฟาสแกนดิเนเวียนมีความเรียบง่าย ประโยชน์ใช้สอย และความสวยงามสะอาดตา มีเส้นสายสะอาดตา การตกแต่งน้อยชิ้น และจานสีอ่อน โซฟาสแกนดิเนเวียมักมีโครงไม้และหุ้มด้วยผ้าที่เป็นกลาง เช่น ผ้าลินินหรือผ้าฝ้าย

เชสเตอร์ฟิลด์: โซฟาเชสเตอร์ฟิลด์เป็นดีไซน์คลาสสิกที่ขึ้นชื่อในด้านรูปลักษณ์ที่หรูหราและสง่างาม โดดเด่นด้วยการพับกระดุมลึก แขนม้วน และพนักพิงบุนวมหรือบุนวมที่โดดเด่น โซฟาเชสเตอร์ฟิลด์มักหุ้มด้วยหนังและเพิ่มความหรูหราให้กับทุกพื้นที่

ร่วมสมัย: โซฟาสมัยใหม่ผสมผสานองค์ประกอบแบบดั้งเดิม พวกเขามีเส้นสายที่สะอาดตาและสัมผัสที่สร้างสรรค์ โซฟาร่วมสมัยสามารถดึงดูดสายตาได้ด้วยรูปทรง วัสดุ หรือพื้นผิวที่แปลกตา

แบบแบ่งส่วน: โซฟาแบบแบ่งส่วนเป็นที่นิยมเนื่องจากสามารถรองรับกลุ่มใหญ่ได้ สามารถกำหนดค่าให้พอดีกับพื้นที่ต่างๆ ที่มีหลายส่วนได้ โซฟาแบบแบ่งส่วนทั้งแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมมีตัวเลือกการออกแบบมากมาย

แขนม้วน ภาษาอังกฤษ : English roll arm sofas look cosy. พวกเขามีที่นั่งลึกและต่ำแขนหมุนออกไปด้านนอก โซฟาเหล่านี้มีเบาะรองนั่งและเบาะผ้าลินินหรือผ้าฝ้าย

การเลือกขนาดและสัดส่วนที่เหมาะสม

เมื่อต้องเลือกขนาดและสัดส่วนที่เหมาะสมของโซฟา มีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณา ต่อไปนี้เป็นหลักเกณฑ์บางประการที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด:

ขนาดห้อง: คำนึงถึงขนาดของห้องที่จะวางโซฟา วัดพื้นที่ว่างเพื่อกำหนดว่าคุณต้องทำงานด้วยพื้นที่เท่าใด หลีกเลี่ยงการเลือกโซฟาที่กินพื้นที่มากเกินไปหรือเหลือพื้นที่น้อยเกินไปสำหรับการเคลื่อนไหว

ขนาดโซฟา: พิจารณาขนาดของเฟอร์นิเจอร์และองค์ประกอบอื่นๆ ในห้อง โซฟาควรเป็นสัดส่วนกับชิ้นส่วนอื่น ๆ ในพื้นที่ ห้องขนาดใหญ่และกว้างขวางสามารถรองรับโซฟาขนาดใหญ่ได้ ในขณะที่ห้องขนาดเล็กอาจต้องการตัวเลือกที่กะทัดรัดกว่า

จำนวนที่นั่ง: เลือกความจุที่นั่งของโซฟา โซฟามีตั้งแต่เบาะนั่งสำหรับสองคนไปจนถึงโซฟาสำหรับนั่งหลายคน พิจารณาขนาดครัวเรือนและความถี่ของผู้เข้าพัก

ประโยชน์ใช้สอย: พิจารณาว่าคุณจะใช้โซฟาอย่างไร การออกแบบที่ลึกและหนาขึ้นอาจเหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย โซฟาที่ตั้งตรงและตื้นกว่าอาจเหมาะกับที่นั่งที่เป็นทางการหรือพื้นที่จำกัดได้ดีกว่า

สัดส่วนภายในห้อง: คำนึงถึงความสมดุลโดยรวมและสัดส่วนของห้อง หากคุณมีเพดานสูงและพื้นที่กว้างขวาง โซฟาที่สูงหรือใหญ่ขึ้นอาจทำงานได้ดี ในห้องที่มีเพดานต่ำหรือบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น โซฟาที่มีโครงต่ำอาจเหมาะกว่า

ทางเข้าประตูและจุดเชื่อมต่อ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโซฟาสามารถผ่านประตู โถงทางเดิน และบันไดเพื่อไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ วัดพื้นที่เหล่านี้และเปรียบเทียบกับขนาดของโซฟา รวมถึงระยะห่างเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับการจัดส่ง

ให้ความสะดวกสบาย ประโยชน์ใช้สอย และความสวยงามสมดุลกันเสมอ แผนผังชั้นหรือกระดาษกาวแบบปรับขนาดได้ช่วยให้เห็นภาพว่าโซฟาจะพอดีกับห้องได้อย่างไร