โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

สตูล (SB)

มีสินค้า
Only %1 left

น้ำหนัก: 0.000000

Categories :โซฟา,โซฟาพักผ่อน,โซฟาเด็ก,เฟอร์นิเจอร์เด็ก,โซฟาเด็ก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า

สตูล แบบสี่เหลี่ยม หุ้มหนัง PVC

สามารถสั่งสีได้

ขนาด 45x45x40 cm

โครงไม้จริง ฟองน้ำหนาพิเศษ

ที่นั่งสตูลเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่ลงตัวของความหลากหลายและวัสดุที่หลากหลายที่สุดสำหรับการใช้งานในกลางแจ้งแ ละในร่มและสำหรับห้องนั่งเล่น ทางเข้าห้องนอนในบ้านส่วนตัวและในสถานที่สาธารณะเช่นร้านอาหาร บาร์ โรงแรม ห้องรับรองแขก รีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนที่ริมทะเล หรือในภูเขา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่นั่งสตูลที่ 1Deelert เหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกแบบห้องที่มหัศจรรย์ มีไว้เพื่อมอบพื้นที่รอของสปาความงาม โรงแรมแฟชั่น หรือโมเต็ล มีมันเพื่อประดับประดาทางเข้าของร้านค้าในเมืองที่ทันสมัยหรือตัวแทนการท่องเที่ยวที่สนุก มีไว้เพื่อทำให้พื้นที่ของคุณสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ของคุณโดยห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของบ้านของคุณเอง

เพื่อที่จะให้ผลิตภัณฑ์นี้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากที่สุดตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงชิ้นงานที่สร้างสรรค์ เก้าอี้สตูลที่ 1Deelert มีให้เลือกหลายสี และหลายแบบ เบาะที่นั่งหุ้มด้วยหนัง: สีขาว, สีดำ, สีเบจ, สีแดง, สีน้ำตาลเข้ม หรือหนังลายช้าง: สีขาว, สีดำ, สีน้ำตาลเข้ม ควรเลือกการผสมผสานที่ลงตัวเพื่อจัดวางที่ตำแหน่งที่เหมาะสมของคุณยิ่งขึ้น

เห็นได้ชัดว่า เก้าอี้สตูลเหล่านี้มีการใช้งานและฟังก์ชั่นมากมายที่หากมันเคยให้แค่สมองที่จิ๋วแม้มันอาจแสดงพฤติกรรมที่ผิดปกติ แต่มันอาจจะเป็นชิ้นที่รักมากที่สุดเพราะทุกคนจะแข่งขันกันเพื่อใช้งานมัน

 โทรสอบถามได้ที่ 027455981