โปรโมชั่น!! ผ่อนชำระสินค้าเริ่มต้นที่ 0%

ที่นอน 3 พับไอเท็มช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณ

  • หน้าหลัก
  • Blog
  • ที่นอน 3 พับไอเท็มช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณ
ที่นอน 3 พับไอเท็มช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณ

ที่นอน 3 พับ เป็นที่นอนที่ผสมผสานความสะดวกสบาย และการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องนอน อะพาร์ตเมนต์ หรือบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ที่นอน 3 พับ จึงกลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม และมีความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ หรือเพิ่มพื้นที่เพื่อประโยชน์ใช้สอยเพิ่มเติม

 

คุณสมบัติของที่นอน 3 พับ

ที่นอน 3 พับ ได้รับการออกแบบให้มีความสบาย และมีการใช้วัสดุที่สามารถรองรับสรีระร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นยางพารา หรือยาง PE

 

 

ที่นอนยางพารา 3 พับ

ผลิตจาก ECO HE-BRAS LATEX ยางพาราแท้ 100% มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลการนอน รองรับสรีระร่างกายได้อย่างถูกต้อง ระบายอากาศได้ดี

 

 

ที่นอนยาง PE 3 พับ

ผลิตจาก ยาง PE เกรดคุณภาพ ความหนาพิเศษ มีคุณสมบัติรองรับศีรษะและกระดูกสันหลังได้ดี ไร้แรงกดทับ เสริมชั้นด้วยฟองน้ำเพิ่มการรองรับพิเศษที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี

ทั้งที่นอนยางพารา 3 พับ และที่นอนยาง PE 3 พับ มาพร้อมวัสดุหุ้มที่นอนที่สวยงามทันสมัย มีให้เลือกทั้งผ้าแจ็คการ์ด สีขาว กันไรฝุ่น และหนัง PVC สีน้ำตาล ป้องกันคราบสกปรก

 

 

ความสะดวกสบายในการใช้งาน

ที่นอน 3 พับสามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการถูกออกแบบมาให้มี 3 ตอน สามารถกางออกมาเป็นที่นอนเมื่อต้องการใช้งาน และพับเก็บได้ทันทีเมื่อใช้งานเสร็จ เหมาะสำหรับการใช้งานที่นอนสำหรับขนย้าย เคลื่อนย้ายไปในห้อง หรือสถานที่ต่าง ๆ เช่นการไปปิกนิก ตั้งแคมป์ หรือในกรณีเป็นที่นอนเสริมสำหรับเพื่อน หรือแขกที่มานอนที่บ้าน ตลอดจนสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เป็นได้ทั้งที่นอน หรือพับให้อยู่ในรูปแบบของโซฟาขนาดย่อมเพื่อการนั่งพักผ่อนได้อีกด้วย

 

 

ประหยัดพื้นที่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย

ด้วยการถูกออกแบบให้สามารถพับเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน จึงทำให้ที่นอน 3 พับ สามารถเก็บไว้ในตู้เก็บของขนาดเล็ก หรือซอกมุมต่าง ๆ ของห้อง หรือบริเวณบ้านได้เมื่อไม่ได้นำออกมาใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ภายใน และส่งผลทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ เช่น การนั่งเล่น ออกกำลังกาย หรือการทำงาน

ที่นอน 3 พับ เป็นตัวเลือกที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และฟังก์ชันสำหรับการประหยัดพื้นที่ ทำให้สามารถใช้พื้นที่ในบริเวณที่ต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยิ่งหากคุณประสบปัญหากับการมีพื้นที่ที่จำกัด ที่นอน 3 พับ เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาเพื่อทำให้ห้องนอนของคุณเป็นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายในทุก ๆ วัน

 

เลือกซื้อที่นอนยางพารา 3 พับจากหนึ่งดีเลิศ

 

 

ที่นอนยางพารา 3 พับ หนา 4 นิ้ว หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น

 

 

ที่นอนยางพารา 3 พับ หนา 4 นิ้ว หุ้มหนัง PVC

 

 

ที่นอนยางพารา 3 พับ หนา 2 นิ้ว หุ้มผ้าแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น

 

 

ที่นอนยางพารา 3 พับ หนา 2 นิ้ว หุ้มหนัง PVC

 

 

ที่นอนยาง PE 3 พับ หุ้มแจ็คการ์ด กันไรฝุ่น

 

 

ที่นอนยาง PE 3 พับ หุ้มหนัง PVC